Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Nhổ răng hạn chế chấn thương trong chỉnh nha

Nhổ răng hạn chế chấn thương trong chỉnh nha còn được gọi là nhổ răng không sang chấn là một kỹ thuật nhổ răng không gây đau đớn cho bệnh nhân, ít xâm lấn đến các vùng xung quanh và khả năng phục hồi nhanh chóng. Phương pháp này thực hiện như thế nào là vấn đề được mọi người quan tâm.

Nhổ răng hạn chế chấn thương trong chỉnh nha

Nguyên tắc của phương pháp nhổ răng hạn chế chấn thương này là bác sĩ sẽ lấy răng từ cung hàm một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến xương ổ răng hoặc xương hàm, môi, má, lưỡi của bệnh nhân. 

Tham khảo: Niềng răng giá bao nhiêu?

Nhổ răng hạn chế chấn thương trong chỉnh nha

Nhổ răng hạn chế chấn thương trong chỉnh nha

Nhờ kỹ thuật này mà khi thực hiện sẽ hạn chế được những biến chứng xảy ra trong quá trình nhổ răng như thông xoang hàm gây viêm xoang, bể xương ổ răng, tê môi…

Kỹ thuật nhổ răng hạn chế chấn thương đòi hỏi dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt: là một kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và hệ thống máy móc được trang bị phải hiện đại mới đảm bảo tính thành công của ca nhổ răng. 

Trước đây, nhổ răng thường được tiến hành khá đơn giản và thời gian diễn ra nhanh chóng. Nhưng ngày nay việc nhổ răng đã được cải tiến và đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn sau nhổ răng nên việc nhổ răng được tiến hành cẩn thận. Bác sĩ phải được trang bị hệ thống máy móc đầy đủ hỗ trợ cho ca nhổ răng diễn ra an toàn. Các thiết bị được nhập khẩu từ ngước ngoài như Mỹ, Pháp, Đức… và có chi phí khá cao nên không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể trang bị được.

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng

Nên thực hiện nhổ răng ở đâu uy tín?

Để nhổ răng hạn chế chấn thương trong chỉnh nha diễn ra an toàn và đúng thời gian như mong muốn thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Đây sẽ là nơi giúp bạn có ca nhổ răng an toàn mà không gây đau đớn và hay tổn thương gì.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để điều trị các vấn đề về răng miệng. Đối với những bệnh nhân nhổ răng trước khi niềng răng thì bác sĩ sẽ gắn mắc cài lên cung hàm trước đó rồi mới tiến hành nhổ răng cho khách hàng. Thời gian mang mắc cài khoảng 1 tháng. Sau thời gian đó, nhờ tác động của lực niềng răng nên vùng xương sẽ được tái tạo mới giúp niềng răng sau này sẽ đạt hiệu quả cao hơn và hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra. Bạn đọc quan tâm thêm: niềng răng tháo lắp cho người lớn.

Nhổ răng hạn chế chấn thương trong chỉnh nha

Hàm răng trở nên đẹp hơn sau khi nhổ răng thừa*

Với quy trình thực hiện như vậy bạn không còn phải lo lắng đến việc nhổ răng hạn chế chấn thương gây cản trở cho những phục hình về sau của bạn. Hãy tìm đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất như mong đợi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *