Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tẩy trắng răng có hại không – Bác sĩ tư vấn

Tẩy trắng răng có hại không? là mối lo hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp nha khoa thẩm mỹ này. Để các bạn an tâm đến Nha khoa thực hiện làm trắng răng, Bác sĩ sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng về bản chất của công nghệ tẩy trắng răng hiện nay.

Hàm răng trắng sáng sẽ giúp chúng ta tự tin giao tiếp với nụ cười rạng rỡ. Ai cũng mong muốn điều đó, nhưng lại lo ngại vấn đề tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có hại không?

Thực tế hiện nay cho thấy, một số phòng khám nha khoa hoạt động không có giấy phép với trang thiết bị thăm khám và điều trị kém chất lượng, tay nghề bác sĩ thấp và sử dụng thuốc tẩy không rõ nguồn gốc,…dẫn đến hiện tượng răng bị ê buốt, đau nhức, thậm chí màu sắc của răng còn chuyển xấu. Đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng lo lắng tẩy trắng răng có hại không?

tẩy trắng răng có hại không

Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ đơn giản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng để đạt được hiệu quả tốt thì đòi hỏi bác sĩ cần thực hiện đúng quy trình thăm khám, sử dụng thuốc tẩy chất lượng và tiến hành tẩy trắng theo đúng quy chuẩn Y tế. Như vậy, nỗi lo tẩy răng có hại không? chỉ có thể được giải tỏa khi bạn tìm đến Nha khoa uy tín và chuyên nghiệp.

Tẩy trắng răng có duy trì được dài lâu không?

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật nhờ những công nghệ làm trắng răng tân tiến như tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, ánh sáng Laser,…Vậy tẩy trắng răng có thể duy trì hiệu quả được bao lâu?

Có thể bạn quan tâm:

cách làm trắng răng tự nhiên

cách làm trắng răng

Các chuyên gia Nha khoa cho hay, hiệu quả tẩy trắng răng có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, hoặc có thể kéo dài đến gần 5 năm phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc của khách hàng.  Có 2 lựa chọn tẩy trắng răng cho chúng ta đó là tẩy trắng tại nha khoa và tẩy trắng tại nhà.

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Bạn có thể sử dụng các miếng dán làm trắng răng hoặc sử dụng máng tẩy trắng răng theo chỉ dẫn của các bác sĩ nha khoa. Những dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà đều được thiết kế vừa vặn với khuôn răng của mỗi người vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian điều trị.

tẩy trắng răng có hại không

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Tại một số nha khoa tên tuổi đang ứng dụng hai công nghệ tẩy trắng răng ưu việt đó là tẩy trắng răng Laser Whitening và tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Đây là những công nghệ sử dụng ánh sáng laser để hoạt hóa thuốc tẩy, giúp các phân tử thuốc thâm nhập sâu vào trong men và ngà răng để đánh bật các phân tử gây đổi màu bám ở răng.

Cả hai giải pháp đều mang lại kết quả thẩm mỹ như ý, thế nhưng làm trắng răng tại Nha khoa sẽ tiết kiệm thời gian và an toàn hơn nhiều. Nếu bạn tự tẩy trắng răng ở nhà, chỉ một chút thuốc tẩy vương ra ngoài có thể khiến cho nướu hay môi bị dị ứng.

tẩy trắng răng có hại không

Tẩy trắng răng tại Nha khoa uy tín

Hơn thế nữa, tẩy trắng răng tại Nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và đôi tay khéo léo của Bác sĩ sẽ đem lại hàm răng trắng sáng tự nhiên theo thời gian. Như vậy, bạn cũng không phải ái ngại tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có hại không? đã được làm sáng tỏ, mong rằng các bạn sẽ sớm đưa ra quyết định của mình để khôi phục lại hàm răng trắng sáng như mong muốn. Hãy liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu nếu bạn cần tư vấn bất kì vấn đề gì liên quan đến tẩy trắng răng thẩm mỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *