Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Có rẻ không?

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của những khách hàng đang có nhu cầu bọc răng sứ. Bọc răng sứ từ lâu đã trở thành phương pháp phục hình răng thẩm mỹ trong các trường hợp răng bị vỡ mẻ, nhiễm màu kháng sinh, răng đã điều trị tủy và các trường hợp sai lệch ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm trước khi bọc răng sứ là răng sứ giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng với màu sắc trắng sáng tự nhiên. Không chỉ khắc phục tính thẩm mỹ mà còn cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả. Và 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể.

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 1

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền*

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Có rẻ không?

Bọc răng sứ là kỹ thuật đang được áp dụng phổ biến tại phòng nha, 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền sẽ còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng, loại răng sứ và cơ sở nha khoa bạn chọn. Ở mỗi nha khoa sẽ có từng mức giá khác nhau, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện.

Nếu bạn gặp phải các bệnh lý răng miệng cần điều trị trước khi bọc răng sứ để tránh gây biến chứng về sau như sâu răng, viêm tủy thì chi phí điều trị sẽ được cộng vào chi phí bọc răng thẩm mỹ. Như vậy, mức giá sẽ có chút chênh lệch hơn so với những khách hàng có sức khỏe răng miệng tốt.

Hiện nay, có khá nhiều loại răng sứ được sử dụng, mỗi loại có một mức giá khác nhau. Với nhưng khách hàng có thu nhập thấp, eo hẹp về tài chính những vẫn muốn phục hình răng thì răng sứ kim loại có chi phí thấp. Tuy nhiên, loại răng sứ này có nhiều nhược điểm như gây đen viền nướu sau thời gian sử dụng, tuổi thọ thấp. Răng sứ toàn sứ có chi phí cao nhưng đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc cao.

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 2

Chi phí răng sứ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ*

Khi tìm hiểu về chi phí bọc răng sứ, bạn đừng nên ham rẻ mà lựa chọn những phòng nha kém chất lượng. Vấn đề 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào tay nghề kỹ thuật của bác sĩ, cơ sở thiết bị tại nha khoa đó như thế nào. Bạn có thể tham khảo mức giá bọc răng sứ sau đây tại một số cơ sở nha khoa uy tín.

Loại răng sứGiá tiền
– Răng Inox500.000đ / răng
– Răng Sứ kim loại1.000.000đ / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000đ / răng
– Răng sứ Cr Co 3.53.500.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia5.000.000đ / răng
– Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon HT6.000.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zolid5.500.000đ  / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Lava Plus7.000.000đ / răng
– Răng Sứ Scan7.000.000đ / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) Emax CAD6.000.000 / răng
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Ngoài việc quan tâm 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền thì bạn cần tìm hiểu loại răng sứ nào tốt và an toàn, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện khi phải thay mão răng sứ nhiều lần đối với răng sứ có tuổi thọ thấp.

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 3

Răng toàn sứ cho hàm răng thẩm mỹ*

Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại, với cấu tạo khung sườn được làm từ các loại hợp kim khác nhau như Cr- Co và bên ngoài được phủ lớp sứ. Ưu điểm của dòng răng sứ này là có khả năng chịu lực tốt, nhược điểm là tính thẩm mỹ thấp, sau khi sử dụng vài năm sẽ bị oxi hoá và đen cổ chân răng, tuổi thọ thấp.

Thay vì phải mất thời gian để thay lại răng sứ khi sử dụng răng sứ kim loại thì răng toàn sứ là giải pháp tối ưu bạn nên lựa chọn, với tính thẩm mỹ cao, an toàn và không gây đen viền nướu, tuổi thọ có thể kéo dài từ 10-15 năm thậm chí trọn đời tuỳ thuộc vào sự chăm sóc của bạn và tay nghề tạo hình của bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền. Để biết mức giá cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *