Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Bác sỹ tư vấn: Trồng răng hàm có đau không?

Răng hàm giữ vai trò quan trọng trên khung hàm, thế nên việc thiếu đi dù chỉ là 1 chiếc răng hàm cũng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vô cùng. Mặc dù, rất muốn phục hình răng giả, nhưng nhiều người vì lo lắng trồng răng hàm có đau không? nên vẫn còn ngần ngại việc điều trị.

Điều mà rất nhiều người ái ngại trồng răng hàm có đau không? sẽ được chuyên gia răng hàm mặt giải đáp ngay sau đây. Nếu bạn có cùng mối quan tâm này, hãy dành thời gian theo dõi nhé!

Trồng răng hàm có đau không?

Một điều mà ai cũng biết rất rõ đó là bất kì một sự can thiệp điều trị nào (nếu có xâm lấn) cũng đều sẽ gây ra cảm giác đau đớn và mức độ đau đớn nhiều hay ít tùy thuộc tình trạng  bệnh lý của mỗi người. Thế nhưng, các bạn không cần quá lo lắng trồng răng hàm có đau không? bởi những lý do sau đây:

trong-rang-ham-co-dau-khong-1

Trồng răng hàm có đau không?

Thứ nhất, công nghệ trồng răng hiện nay vô cùng tân tiến, hạn chế xuống mức thấp thủ tục xâm lấn giúp vết thương nhanh lành hơn rất nhiều.

Thứ hai, hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ như thuốc gây tê, giảm đau và thiết bị chuyên dụng sẽ giúp chúng ta bớt đi cảm giác khó chịu khi trồng răng hoặc áp dụng bất kì phương pháp điều trị nào khác.

Thứ ba, trình độ chuyên môn và tay nghề của Bác sỹ ngày càng nâng cao, giúp chúng ta có được những ca điều trị nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

trong-rang-ham-co-dau-khong-2

Bọc răng sứ khôi phục răng hàm bị gãy rụng hiệu quả

Đó là những yếu tố để bạn có thể yên tâm phục hình răng hàm mà không còn phải bận tâm trồng răng hàm có đau không? Vậy đâu là phương pháp trồng răng hàm hiệu quả và nhận được phản hồi tích cực từ chuyên gia cũng như khách hàng?

Phương pháp trồng răng hàm hiệu quả hiện nay

Bên cạnh vấn đề trồng răng hàm có đau không? khách hàng còn vô cùng quan tâm đến việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là 3 công nghệ phục hình răng gãy rụng được áp dụng phổ biến, các bạn có thể tham khảo:

Cấy ghép Implant

Răng implant là công nghệ phục hình tiên tiến hàng đầu hiện nay và được coi là thành tựu nổi bật của nha khoa thế giới. Với phương pháp này, dù mất 1 răng hay nhiều hơn, bạn đều có thể áp dụng rất phù hợp, mang lại hiệu quả như ý.

Đeo hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là phương pháp trồng răng giả truyền thống, được áp dụng chủ yếu cho những người lớn tuổi – đối tượng mất răng theo quy luật tự nhiên của tuổi tác. Đeo hàm tháo lắp, chúng ta có thể dễ dàng tháo – lắp mỗi khi vệ sinh, ăn uống.

Làm răng sứ

Đây là cách phục hình răng được sử dụng cho nhiều trường hợp từ răng gãy rụng, sứt mẻ đến răng thưa, răng ố vàng,…Chính bởi vì phù hợp với nhiều tình trạng nên bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết răng hàm của mình.

Bác sỹ tư vấn: Trồng răng hàm có đau không? 3

Bác sỹ tư vấn: Trồng răng hàm có đau không*

Tuy nhiên, phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn thì còn phụ thuộc vào tình trạng răng hàm cũng như nhu cầu thẩm mỹ của bản thân mỗi người. Vì vậy, để đưa ra quyết định đúng đắn, các bạn hãy trực tiếp trao đổi với Bác sỹ nha khoa nhé!

Hi vọng rằng, nỗi lo lắng trồng răng hàm có đau không? của các bạn đã được giải tỏa phần nào sau khi thoi dõi bài viết này. Các bạn hãy sớm đến Nha khoa để thăm khám và tiến hành phục hình răng hàm để có được hàm răng hoàn chỉnh và vững chắc như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *