Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi thấy nhiều bạn đồng nghiệp đi thực hiện bọc răng sứ về rất đẹp, đều và tự nhiên nên tôi có dự định đi làm. Tuy nhiên tôi chưa biết về chi phí thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn. (Huyền Trang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mucjt ư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ? 1

Răng sứ có hình dáng và màu sắc tự nhiên*

Bọc răng sứ với những ưu điểm vượt trội 

Răng toàn sứ ra đời là một bước phát triển mạnh mẽ của dịch vụ nha khoa. Sử dụng răng toàn sứ sẽ khắc phục được những nhược điểm của răng sứ cũ như khả năng chịu lực kém, độ bền kém và tính thẩm mỹ sau thời gian sử dụng. Nhiều người lo lắng bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ là giải pháp thường được áp dụng cho những trường hợp răng bị thưa, răng xấu, răng bị sứt mẻ hoặc gãy sâu hoặc trường hợp răng bị mất mà cần phải trồng hoặc bọc lại. Có nhiều loại răng sứ được sử dụng để phục hình như răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý và răng sứ toàn sứ. Ưu điểm của răng sứ này là khung sườn và cả lớp ngoài đều dùng chất liệu sứ cao cấp.

Răng toàn sứ có màu sắc trong tự nhiên, không gây đen viền nướu và lành tính với cơ thể người. Loại răng sứ này có thể khắc phục nhược điểm mà các loại răng sứ kim loại trước khi không thực hiện được, giúp bạn sở hữu hàm răng thẩm mỹ và đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Có nhiều loại răng sứ khác nhau

Chủ đề bạn quan tâm:

bọc răng sứ cho răng thưa

bọc răng sứ có phải lấy tủy không

Răng sứ cercon, răng sứ E.Max là những dòng răng sứ được mọi người lựa chọn. Răng sứ E.Max là một phát minh mới của Tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới Sirona. Răng sứ cercon do hãng Dentply sản xuất với khung sườn bằng Zirconia – một loại hợp chất có khả năng chịu lực trung bình từ 460Mpa trở lên (gấp nhiều lần so với răng thường). Đây là hai dòng răng sứ được đánh giá tốt nhất trong các vật liệu nha khoa hiện nay. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chi phí của bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền cao hơn so với răng sứ kim loại thông thường, dao động từ 2.500.000đ – 4.500.000đ răng. Mức chi phí nha khoa như thế nào còn tùy thuộc vào số lượng đơn vị răng bạn bọc sứ và địa chỉ cơ sở nha khoa mà bạn chọn.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ? 3

Bọc răng sứ giúp bạn có một khuôn miệng đẹp*

Nên bọc răng sứ ở đâu?

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và thực hiện phục hình răng sứ đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, với những ưu điểm như sau:

– Bác sĩ thực hiện mài răng bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn, không ê buốt.

– Sử dụng công nghệ lấy dấu răng tự động nên tỷ lệ chính xác cao, đảm bảo cho công đoạn chế tác răng sứ đều và chuẩn xác.

– Công nghệ bọc răng sứ hiện đại nên không bị đục hay đen ở viền nướu, giúp bệnh nhân ăn nhai tốt, không gây cộm hoặc bị cấn làm bệnh nhân khó chịu.

– Rút ngắn thời gian phục hình tối đa cho bệnh nhân chỉ sau 2 lần khám là hoàn thành quy trình bọc sứ.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền. Nếu đã có ý định thực hiện phương pháp này, bạn hãy đến với cơ sở của chúng tôi để được bác sĩ thực hiện mang lại kết quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *