Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Tham khảo chi phí

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Em đang có nhu cầu bọc răng sứ để khắc phục các khiếm khuyết trên răng, tuy nhiên mức chi phí của dịch vụ này em chưa nắm bắt được rõ chính vì vậy em khá là e dè trong quá trình lên kế hoạch phục hình. Hy vọng nha khoa sẽ hỗ trợ tư vấn cho em về chi phí cụ thể để em yên tâm tìm hiểu và phục hình sớm nhất ạ. Em xin cảm ơn! (Tuấn Minh).

Chào bạn Tuấn Minh!

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Vâng đây là câu hỏi của nhiều bạn mong muốn giải đáp, chính vì vậy nha khoa sẽ cung cấp bảng giá chi phí hợp lý để bạn có quyết định đúng đắn trong việc phục hình nhé.

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Tham khảo chi phí 1

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Tham khảo chi phí *

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá chi tiết nha khoa mời bạn cùng tham khảo để có được những thông tin cần thiết cho mình nhé.

 Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom Cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng7 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Veneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Nail Veneer siêu mỏng12.000.000 vnđ/ RăngVĩnh viễn
Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng
Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Tham khảo chi phí 2

Bảng chi phí bọc răng sứ cho bạn *

Nếu bạn chưa hiểu rõ về giá cả của từng mục có thể đặt câu hỏi ngay dưới nội dung bài viết này để được tư vấn hiệu quả nhé.

Cách tìm một địa chỉ nha khoa uy tín đảm bảo

Khi bạn đã nắm bắt được bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu thì nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ hợp lý để thực hiện thăm khám. Mỗi chi phí tại các trung tâm thường có độ chênh lệch không quá lớn chính vì vậy bạn khá là yên tâm nhé. Cần Thơ là một trong những địa điểm khá phát triển, chính vì vậy việc tập trung mở các cơ sở nha khoa được nhiều người kinh doanh quan tâm, từ đó gây áp lực cho khách hàng khi chọn lựa được một nơi thăm khám phù hợp với mong muốn.

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Tham khảo chi phí 3

Cách tìm một địa chỉ nha khoa uy tín *

  • Cơ sở uy tín: Dựa vào sự đánh giá của nhiều người khi thực hiện tại trung tâm đó, điều này bạn có thể tìm hiểu qua các kênh truyền thông. Bởi vì hiện nay việc kinh doanh hỗ trợ từ truyền thông chiếm ưu thế đến 80% kết quả doanh thu, chính vì vậy đây là một yếu tố mà bạn có thể tự mình tìm hiểu được.
  • Kinh nghiệm bác sĩ: Tương tự như thông tin về cơ sở uy tín thì kinh nghiệm bác sĩ cũng được thể hiện rõ qua các kênh truyền thông, và sự phản hồi của nhiều khách hàng đến trực tiếp thăm khám tại địa chỉ đó.
  • Cơ sở vật chất: Một trung tâm thăm khám mở ra bắt buộc có các thiết bị đầy đủ hiện đại để phục vụ khách hàng, còn mở với mục đích lừa đảo khách hàng thì bạn cần xem xét thật kỹ nhé.

Với những thông tin này nha khoa hy vọng rằng bạn đã hài lòng với giải đáp bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu nhé. Từ đó lập kế hoạch thực hiện phục hình để sớm khắc phục các khiếm khuyết trên răng một cách hiệu quả và đầy tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *