Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Cách làm trắng răng bằng cà chua tại nhà hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng cà chua được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng nhận thấy được hiệu quả rõ rệt. Nguyên nhân là do bạn áp dụng chưa đúng cách. Vậy cách nào cải thiện màu răng an toàn, hiệu quả bằng cà chua? Tham khảo ngay dưới đây nhé!

Các vấn đề về màu răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ nụ cười. Chị em nội trợ đã sử dụng rất nhiều mẹo khác nhau để cải thiện các vấn đề về màu răng. Một trong những mẹo đơn giản, tiết kiệm nhất chính là cách làm trắng răng bằng cà chua ngay tại nhà.

Cách làm trắng răng bằng cà chua tại nhà hiệu quả

Cà chua chính là nguyên liệu làm đẹp được nhiêu chị em ưa chuộng. Cà chua cũng chứa các thành phần với tác dụng làm trắng răng hiệu quả. Cách làm trắng răng bằng cà chua không tốn kém, cũng không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần áp dụng kiên trí 2 – 3 ngày 1 lần với các thao tác đơn giản dưới đây:

Cà chua giúp cải thiện màu răng, các vấn đề răng miệng*

– Cách 1: Rửa sạch cà chua, thái mỏng rồi dùng lát cà chua chà trực tiếp lên răng trong khoảng 5 phút. Chú ý chà mạnh hơn ở những khu vực có ố vàng. Cuối cùng, súc miệng với nước sạch hoặc chải răng như thông thường.

– Cách 2: Thái mỏng cà chua sau khi rửa sạch rồi trộn cà chua cùng muối, hòa tan. Dùng bàn chải lông mềm nhúng vào hỗn hợp vừa tạo, thực hiện chải răng đều trong 5 phút. Súc miệng hoặc đánh răng như thông thường để làm sạch khoang miệng.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Cách làm trắng răng bằng cà chua vừa đơn giản, vừa tiết kiệm lại không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên để cải thiện được các vấn đề về màu răng với cách này, bạn cần kiên trì áp dụng nó trong nhiều tháng liền. Hơn nữa, không phải vấn đề màu răng nào cũng áp dụng hiệu quả cách này.

Để giải quyết nhanh nhất các vấn đề về màu răng, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ laser. Đây là giải pháp làm trắng răng thông qua sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser.

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại*

Bôi thuốc tẩy trắng răng lên toàn bộ vùng mặt răng. Thuốc tẩy trắng răng chứa các hoạt tính làm trắng răng. Sau đó chiếu ánh sáng laser vào nhằm các kích hoạt các hoạt tính này hoạt động. Từ đó tạo phản ứng cắt đứt và loại bỏ các chuỗi nối màu trên răng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút. Ngay sau khi thực hiện, bạn được sở hữu hàm răng trắng sáng bật tone. Kết quả trắng sáng của răng cũng duy trì từ 2 – 3 năm.

Tẩy trắng răng công nghệ hiện đại giá bao nhiêu?

Cũng như nhiều giải pháp nha khoa, chi phí tẩy trắng răng được xây dựng tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng. Theo đó, giá tẩy trắng răng dựa vào mức độ nhiễm màu răng và tình trạng răng miệng thực tế của bạn.

Thực phẩm nên kiêng sau tẩy trắng răng*

Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng theo từng cấp độ áp dụng tại nha khoa:

– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 13.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 25.000.000 / Hai hàm

Mong rằng, cách làm trắng răng bằng cà chua cũng như phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả nhanh chóng trên đây đã mang đến bạn những thông tin bổ ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ tẩy trắng răng, các vấn đề nha khoa khác, hãy liên hệ ngay đến trung tâm nha khoa để được tư vấn tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *