Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu cách thực hiện

Cắm vít niềng răng bao lâu? Tôi đang muốn khắc phục thẩm mỹ nhưng hơi ngại về thời gian thực hiện, vì vậy tôi muốn tìm hiểu một thông tin cực kỳ chính xác để lập kế hoạch trước khi áp dụng các kỹ thuật nha khoa. Tôi Kiều My – 24 tuổi.

Chào bạn Kiều My!

Đối với mỗi dịch vụ luôn có thời gian cụ thể khi thực hiện, điều này giúp khách hàng chuẩn bị trước tâm lý cũng như tinh thần sắp xếp công việc để đảm bảo tiến trình thực hiện thuận lợi. Chính vì vậy “cắm vít niềng răng bao lâu?” nha khoa sẽ nói chi tiết ngay sau đây ạ, mời bạn cùng xem câu trả lời nhé.

Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu cách thực hiện 1

Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu cách thực hiện *

Cắm vít niềng răng bao lâu?

Cắm vít niềng răng bao lâu? Vâng khi áp dụng kỹ thuật niềng răng bạn phải thực hiện cắm vít đề điều chỉnh nướu và xương răng một cách nhanh chóng, vì cắm vít giúp dịch chuyển răng về vị trí nhanh hơn. Bạn cứ nghĩ như thế này cho đơn giản thông thường chỉ niềng răng có thể kéo dài đến 2 năm những nếu kết hợp cắm mini vít sẽ giảm thiểu được thời gian niềng về còn khoảng 8 tháng ( tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người). Bạn thực sự yên tâm vì chèn mini vít vô hại cho xương và nướu răng trong quá trình chỉnh nha còn giúp kết nối với bộ khí cụ để có điểm tựa vững chắc tạo lực phù hợp để kéo răng.

Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu cách thực hiện 2

Giải đáp: Cắm vít niềng răng bao lâu? *

Một số điểm cần lưu ý khi cắm vít niềng răng

Như vậy nha khoa đã giải đáp “cắm vít niềng răng bao lâu?” cho bạn nắm bắt kỹ thông tin rồi nhé, tuy nhiên để có được kết quả tốt đẹp trong quá trình niềng răng và cắm vít bạn nên lưu ý những điểm sau:

Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu cách thực hiện 3

Một số điểm cần lưu ý khi cắm vít niềng răng *

  • Sau khi vừa thực hiện cắm vít bạn sẽ bị đau nhức khó chịu, bạn nên sử dụng cách chườm đá hoặc chườm ấm sẽ giúp giảm thiểu đau nhức rõ rệt và làm giảm sưng cho vết thương.
  • Cần chọn thức ăn phù hợp vì khoảng thời gian này bạn sẽ thấy khó chịu nên chọn thức ăn như cháo hoặc súp đặc biệt là các loại thức ăn xay nhuyễn để hạn chế việc cử động cơ hàm cho đến khi hết cảm giác đau sưng.
  • Lúc này bạn không thể sử dụng bàn chải để vệ sinh răng như mọi khi, hãy súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng mà nha khoa đã kê đơn, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy cực kỳ dễ chịu hơn vừa loại bỏ mùi hôi miệng mà không gây đụng chạm vào vị trí vừa cắm vít niềng răng.
  • Bạn không dùng chất kích thích hoặc các loại thức uống có ga, cồn vì lúc này răng nhạy cảm và các loại đồ uống này gây ảnh hưởng đến men răng làm oxy hóa khí cụ chỉnh nha.

Chúc bạn sớm có quyết định thực hiện cắm vít niềng răng để có kết quả sớm, hãy yên tâm thực hiện khi chọn được một địa chỉ uy tín. Bạn sẽ đạt được kết quả hơn cả mong đợi đấy, vậy là “cắm vít niềng răng bao lâu?” không còn là điều lo lắng cho bạn rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *