Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Cấy ghép implant bảo tồn trong bao lâu ?

Phương pháp cấy ghép răng implant ra đời gần nửa thế kỷ và đến nay đang dần thay thế các phương pháp phục hình trước đó. Câu hỏi mà nhiều người băn khoăn đối với kỹ thuật cấy ghép răng implant là cấy ghép implant bảo tồn trong bao lâu ? và có bảo tồn vĩnh viễn được không? và Cấy ghép implant bao nhiêu tiền ?

Implant là một trụ được làm bằng chất liệu titanium dùng để cấy vào xương hàm của bệnh nhân, bên trên trồng răng sứ. Đây là phương pháp phục hình thành những chiếc răng mới có chức năng và hình dạng như răng thật. Ngoài ra, khi cấy ghép răng implant bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng gì đến việc tiêu xương hàm do mất răng vì kỹ thuật hiện đại này có tác dụng ngăn ngừa tiêu xương hàm rất tốt. Khác với phương pháp làm cầu răng, cấy ghép implant không cần phải mài mòn răng hoặc phải lấy tủy răng nên không làm cho bệnh nhân phải chịu sự đau đớn nào. Chính vì vậy cấy ghép implant đang được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Cấy ghép implant bảo tồn trong bao lâu ?

Răng implant

Cấy ghép implant  bảo tồn trong bao lâu ?

Thực hiện cấy ghép răng implant khá đơn giản. Đầu tiên bác sĩ tiến hành kiểm tra lâm sàng tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Sau đó bác sĩ cho bệnh nhân chụp phim Xquang để kiểm tra mật độ xương, chiều cao của xương có phù hợp để cấy ghép răng implant hay không. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ giải thích cho bệnh nhân chi tiết vị trí cần cấy ghép răng implant và kế hoạch cấy ghép như thế nào để bệnh nhân nắm rõ hơn và có sự chuẩn bị tâm lý tốt hơn.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

implant nha khoa

Cấy ghép implant bảo tồn trong bao lâu ?

Bác sĩ tiến hành cấy ghép

Nếu không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ rạch nướu để cấy trụ implant vào. Sau đó chờ một thời gian khi trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ bọc mão răng sứ lên trụ implant đó. Như vậy là đã hoàn thành ca cấy ghép răng implant chắc chắn, an toàn và hiệu quả như mong đợi.

Răng implant có thời gian tồn tại trên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn biết cách chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Để thực hiện ca cấy ghép implant thành công bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn và phục hình hiệu quả cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người rất giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật cấy ghép răng implant. Năm 2006, bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH California, LA ( UCLA), Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Năm 2009-2010, bác sĩ cũng đã hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu  Cấy ghép Implant chịu lực ngay (Immediate loading Implant  trong đợt tu nghiệp tại ĐH New York ( NYU). Tốt nghiệp khoá cấy ghép Implant tại ĐH New York chuyên về cấy ghép Implant chịu lực ngay và không lật vạt.  Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI và Hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *