Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Cấy ghép răng implant có đau không?

Cấy ghép răng implant có đau không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Kỹ thuật cấy ghép răng implant được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay và được hàng triệu người tin tưởng sử dụng khi có nhu cầu phục hình răng bị hư tổn. Giá cấy ghép implant là bao nhiêu?

Cấy ghép implant là phương pháp dùng trụ được làm bằng titanium để cấy vào xương hàm để làm điểm tựa chắc chắn cho việc phục hình răng sứ lên trên. Phương pháp này có tính lâu dàu và ổn định, thời gian tồn tại có thể lên đến vĩnh viễn nên được nhiều người sử dụng.

Cấy ghép răng implant có đau không? 1

Cấy ghép răng implant

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép răng implant có đau không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant rất hiện đại và đòi hỏi nhiều yếu tố đi kèm như tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp, máy móc hiện đại mới đảm bảo ca phục hình thành công như mong muốn. Khi thực hiện cấy ghép implant bác sĩ phải linh hoạt trong kiến thức và kinh nghiệm trong nghề thì sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bệnh nhân.

Thời gian cấy ghép 1 implant thường kéo dài từ 20 – 30 phút. Trung bình một ca cấy ghép 4 – 6 implant mất khoảng 2 giờ đồng hồ là hoàn thành. Trong thời gian cấy ghép implant bác sĩ phải tiến hành gây tê cho bệnh nhân để bệnh nhân không có cảm giác đau đớn gì.

Cấy ghép răng implant có đau không? 2

Cấu tạo trụ implant

Phục hình implant xong bệnh nhân có thể xuất viện và sinh hoạt ăn uống mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Cho nên bệnh nhân có thể giao tiếp và ăn uống tự nhiên mà không phải lo ngại có ảnh hưởng đến kết quả phục hình implant hay không.

Cấy ghép răng implant có đau không? 3

Cấy ghép implant phục hình tốt cho răng

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Cấy ghép răng implant hết bao nhiêu tiền?

Do có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp phục hình cũ nên kỹ thuật cấy ghép răng implant có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên, so với số tiền mà các bạn bỏ ra như vậy nhưng chất lượng dịch vụ mà các bạn được hưởng là hoàn toàn xứng đáng.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *