Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Cấy ghép răng implant như thế nào ?

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp trồng răng giả nào hiệu quả nhất, hãy tham khảo ngay phương pháp cấy ghép implant. Tìn chắc hẳn phương pháp này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vì những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại. Vậy Cấy ghép răng implant như thế nào ?

Ở người, răng thường được chia thành nhiều loại: răng sữa, răng vĩnh viễn và răng khôn. Răng sữa là răng thường mọc trong giai đoạn trẻ từ 6 đến 30 tháng tuổi. Sau đó, răng sữa được thay thế bằng răng vĩnh viễn và tồn tại cho đến khi già. Việc mất răng vĩnh viễn sẽ để lại nhiều tác hại và gây giảm sút chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể tái tạo răng bị mất bằng cách trồng răng giả. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng giả, trong đó cấy ghép răng implant là phương pháp hoàn hảo nhất.

Cấy ghép răng implant như thế nào ?

Cấy ghép răng implant như thế nào ?

Cấy ghép răng implant như thế nào ?

Răng thật gồm hai phần chính là chân răng và phần thân. Cấy ghép răng implant cũng vậy, gồm có chân răng được làm bằng trụ titanium và phần mão răng sứ làm thân răng. Để thực hiện kĩ thuật cấy ghép implant, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gây tê vào vùng răng bị mất và lật vạt nướu để cắm trụ kim loại vào xương hàm. Đây được gọi là quá trình tiểu phẫu và để thực hiện thành công quá trình này đòi hỏi bác sĩ nha khoa phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cắm implant đúng kĩ thuật.

Cấy ghép răng implant như thế nào ?

Cấy ghép răng implant như thế nào ?

Sau khi cắm trụ implant hoàn thành, vết thương phải được chăm sóc cẩn thận để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương. Trong giai đoạn này cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, cần tránh dùng những thực phẩm quá cứng, dai hoặc cần lực cắn vì dễ làm ảnh hưởng đến vết thương. Nếu trụ răng sau khi cắm tích hợp thành công vào xương hàm, bác sĩ tiến hành phục hình răng sứ trên implant để tạo thành một cấu trúc hoàn chỉnh. Ngược lại nếu trụ răng bị đào thải thì ca trồng răng implant xem như là thất bại.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Phương pháp cấy ghép implant ngày càng được cải tiến và góp phần làm tăng tỉ lệ thành công lên rất cao. Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, các trường hợp xảy ra rủi ro, biến chứng rất là hiếm và bệnh nhân có thể yên tâm hơn khi thực hiện trồng răng implant ở những trung tâm nha khoa uy tín. Hiện nay chi phí cho implant là khá cao và bệnh nhân cần cân nhắc kĩ lưỡng với ngân sách của mình để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Hơn nữa, muốn biết implant giá bao nhiêu một cách chính xác nhất, bệnh nhân nên có một chuyến thăm đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra, đánh giá và báo mức giá cụ thể nhất.

Sau đây là bảng giá Cấy ghép Implant

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT  
1. Implant DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
   
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare – Mỹ6,700,000 ~ (300 USD) 
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
   
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *