Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Chảy máu sau cấy implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng giả tối ưu mang lại cho bạn chiếc răng giả tốt nhất hiện nay. Nếu sau khi mất răng bạn phục hình răng càng sớm càng tốt như vậy sẽ tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Tuy nhiên kỹ thuật phục hình implant có tiến hành tiểu phẫu để cắm ghép chân răng giả nên các bạn cần tham khảo một số điểm cần chú ý sau.

Trong dịch vụ trồng răng giả có ba giải pháp hàm tháo lắp, cầu răng sứ, cấy implant thì giải pháp implant là giải pháp tốt nhất hiện nay. Sở dĩ đây là giải pháp tốt nhất tại vì có cấu tạo đặc biệt đó là thân răng và chân răng giả. Với cấu tạo này gần như răng thật của bạn và nhờ trụ implant sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo tính chịu lực cao và chức năng nhai tốt.

Chảy máu sau cấy implant có nguy hiểm không?

Chảy máu sau cấy implant có nguy hiểm không

Chảy máu sau cấy implant có nguy hiểm không?

Đặc biệt nhờ vào chân răng giả được cấy xuống xương hàm thay thế chân răng đã mất điều này sẽ là ưu điểm để giới hạn tình trạng tiêu xương hàm. Nếu mất răng các bạn cần tiến hành phục hình càng sớm càng tốt vì khi mất răng quá lâu sẽ bị tiêu xương thì trường hợp này cần trải qua ghép xương trước mới cắm ghép implant, điều này sẽ phức tạp và tốn thời gian hơn.

Trong các giải pháp phục hình răng giả có cấy implant sẽ tiến hành tiểu phẫu để cấy implant xuống xương hàm thì quy trình này cần thời gian để trụ implant và xương hàm thích ứng với nhau. Đôi khi sau cắm ghép có thể bạn bị đau hoặc chảy máu thì đây là điều bình thường và dễ gặp phải. Các bạn hãy bình tĩnh trong trường hợp này.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

cắm răng implant

Sau khi cấy ghép, thuốc gây tê đã hết tác dụng thì bạn sẽ cảm thấy đau thì bạn nên về nhà ăn thức ăn mềm như: Súp, cháo, rau…

Chảy máu sau cấy implant có nguy hiểm không?

Chảy máu sau cấy implant có nguy hiểm không?

Còn trường hợp rỉ máu sau cấy ghép thì bạn nên thoi dõi. Nếu ra ít thì các bạn tiến hành thao tác như bác sĩ đã hướng dẫn kỹ tại nha khoa về cầm máu sau cấy ghép. Còn nếu chảy máu nhiều và kéo dài thì bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ kiểm tra ngay và tìm giải pháp can thiệp.

Thông thường trước khi cấy ghép răng bác sẽ đã tiến hành thăm khám kỹ lưỡng nếu bạn đủ điều kiện thể chất và xương hàm ổn định thì bác sĩ mới tiến hành cấy ghép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *