Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Mọc răng khôn là điều tất yếu mà bất kì ai trong chúng tôi cũng sẽ phải trải qua. Tuy nhiên, nếu răng khôn mọc bất thường, bạn nên đến nha khoa nhổ bỏ chiếc răng này ngay lập tức để bảo vệ sức khỏe chung của hàm răng. Và vấn đề bạn cần tìm hiểu lúc này chính là chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và phương pháp nhổ răng khôn được tiến hành như thế nào?

Răng khôn mọc lệch mọc ngầm ảnh hưởng trực tiếp đến các răng lân cận và vùng lợi, má xung quanh, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ rụng răng nếu không có giải pháp can thiệp kịp thời. Chính vì vậy, khi mọc răng khôn, bạn nên đến nha khoa thăm khám để Bác sỹ xem xét liệu có phải nhổ răng khôn hay không?

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? 1

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền*

Nhổ răng khôn được tiến hành như thế nào?

Để xác định chính xác trường hợp cần phải nhổ bỏ răng khôn cũng như đưa ra giải pháp nhổ bỏ răng khôn không đau, Bác sỹ sẽ thực hiện quy trình điều trị nghiêm ngặt như sau:

Thăm khám tổng quát

Bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng để kiểm tra tình trạng mọc răng khôn của từng bệnh nhân. Từ đó, Bác sỹ sẽ quyết định có nên loại bỏ chiếc răng cấm này hay không và thời điểm nào nhổ răng khôn phù hợp?

Tiến hành kiểm tra hàm mặt

Bằng máy chụp hàm mặt cùng phần mềm quản lý hiện đại, kỹ thuật viên sẽ giúp khách hàng có thể xem toàn bộ quá trình điều trị trước, trong và sau khi nhổ răng khôn.

nho-rang-khon-moc-lech-2

Răng khôn gây đau nhức và rụng răng

Tiến hành nhổ răng khôn

Trước khi nhổ răng khôn, Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại khu vực xung quanh răng khôn cần nhổ bỏ. Tiếp đó, Bác sỹ sẽ dùng dụng cụ siêu âm để mở các mô nướu trên răng, tách các mô kết nối răng và xương rồi cắt răng thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng gắp bỏ ra. Khi răng khôn đã được nhổ bỏ thành công, Bác sỹ sẽ khâu các vết rạch lại, có thể dùng chỉ tự tiêu hoặc chỉ thông thường.

Cầm máu

Bác sỹ sẽ cho bạn cắn bông cầm máu, khoảng sau 10-15 phút máu sẽ ngưng chảy và vết thương sẽ nhanh chóng lành lại.

Tái khám

Sau khi nhổ răng khôn, các bạn nên đến tái khám theo lịch hẹn để Bác sỹ kiểm tra vết thương tại vị trí nhổ răng đã lành chưa? Nếu xuất hiện dấu hiệu bất thường, Bác sỹ sẽ có giải pháp khắc phục hiệu quả.

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo tiêu chuẩn Y khoa với mức giá phụ thuộc vào số lượng răng khôn và mức độ nguy hiểm của răng khôn. Dưới đây là bảng giá nhổ răng của Nha khoa uy tín – các bạn có thể tham khảo:

nho-rang-khon-bao-nhieu-tien-3

Nhổ răng khôn bằng dụng cụ siêu âm nhanh chóng và hiệu quả

III. NHỔ RĂNG

– Chụp Phim
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1.000.000 / răng

Nhổ răng khôn là việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng, thế nên sau khi tìm hiểu chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? các bạn nên đến Nha khoa để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *