Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Chi phí niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng rất tốt hiện nay, có thể điều trị tất cả các trường hợp răng mọc chen, răng hô vẩu, răng móm, răng thưa… để có thể sở hữu hàm răng cân đối hài hòa tự nhiên. Vậy chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng rất tốt hiện nay với chi phí vừa phải mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

 

Để có hiệu quả nắn chỉnh răng tốt nhất, bạn nên chỉnh răng sớm nhất có thể, nhiều nghiên cứu y học đã chứng minh độ tuổi niềng răng thích hợp là từ 8 – 15 tuổi, mới đảm bảo được xương hàm phát triển hài hòa, giảm bớt chi phí điều trị, rút ngắn được thời gian niềng răng, và giảm đau cho bạn.

Những điểm nổi bật của mắc cài sứ thẩm mỹ

Trước đây, người ta thường nắn chỉnh răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài kim loại là giải pháp tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ, đơn giản, hiệu quả… tuy nhiên có nhược điểm lớn về mặt thẩm mỹ bởi lộ mắc cài, nhìn rất khó coi, ảnh hưởng đến giao tiếp hay công việc của bạn. Hơn thế, việc mang mắc cài kim loại cũng ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày, bất tiện trong việc chải răng hay vệ sinh răng, dễ mắc nhiều bệnh về răng miệng. Niềng răng sứ là giải pháp ra đời khắc phục những nhược điểm đó.

Tuy không mạnh như các mắc cài kim loại, tạo ra lực ép lên răng lớn, tuy nhiên dễ gây đau nhức hay cảm giác khó chịu cho người mang nó, mắc cài sứ được gắn lên răng và dán bằng cách sử dụng chất kết dính và ánh sáng Halogen nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ di chuyển răng 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài.

niềng răng sứ

Mắc cài sứ được gắn lên răng và dán bằng cách sử dụng chất kết dính và ánh sáng Halogen nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ di chuyển răng 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài.

 

Với sự phát triển của khoa học hiện nay, các mắc cài sứ đã được cải tiến, không còn dễ vỡ như trong quá khứ, mà được trang bị các mắc cài và dây cung hiện đại, có nắp trượt trên phần cánh của mắc cài, răng sẽ được rút ngắn thời gian nắn chỉnh xuống chỉ còn 12 – 24 tháng để điều trị các hiện tượng lệch lạc về răng.

Chủ đề bạn có thể quan tâm:

niềng răng mắc cài tự đóng

niềng răng thưa

Chính vì vậy, mắc cài sứ với màu sắc trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Bạn sẽ không phải e ngại khi niềng răng mắc cài sứ bởi người đứng quá gần mới nhận biết được sự hiện diện của nó, hơn thế màu sắc trong suốt nên không bị lộ, rất khó để nhận biết bạn đang mang mắc cài, nếu có cũng rất thẩm mỹ và dễ nhìn.

niềng răng sứ giá bao nhiêu

Màu sắc trong suốt nên không bị lộ, rất khó để nhận biết bạn đang mang mắc cài, nếu có cũng rất thẩm mỹ và dễ nhìn.

 

Việc ăn nhai khi sử dụng mắc cài sứ cũng trở nên rất dễ dàng so với mắc cài kim loại, bởi thiết kế của nó rất tinh tế và tiện dụng, phần cạnh trơn láng sẽ hạn chế khả năng cản trở mặt nhai tối đa, việc ăn nhai trở nên thuận tiện và dễ dàng. Đồng thời, thiết kế phần nắp của mắc cài có hình vòm, không gây bất tiện, bạn sẽ cảm thấy vo cùng thoải mái khi mang nó. Vệ sinh răng miệng cũng vì vậy mà dễ dàng hơn, tránh mọi tổn thương có thể có bởi các mắc cài.

giá niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn đúng đắn để bạn cải thiện vẻ đẹp của hàm răng của bạn.

 

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm đó, vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền ? Niềng răng mắc cài sứ có chi phí vừa phải, thuộc tầm trung trong các dịch vụ niềng răng, chỉ từ 22 – 30 triệu đồng cho cả liệu trình niềng răng, tính cả chi phí thăm khám và tư vấn, chụp Xquang, thay mắc cài qua các lần tái khám từ 2-4 tuần/lần trong suốt 2 năm… Ta có thể thấy, chi phí niềng răng mắc cài sứ do nhiều yếu tố chi phối. Do vậy, để xác định chính xác giá niềng răng sứ thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để thăm khám cụ thể. Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn đúng đắn để bạn cải thiện vẻ đẹp cho hàm răng của bạn.niềng răng sứ.

Mọi thông tin có liên quan đến vấn đề niềng răng bạn hãy liên lạc để được giải quyết cụ thể hơn nhe. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, và mang một nụ cười tươi tắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *