Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Có gì khác biệt giữa phục hình tháo lắp và cố định

Khi bị mất răng vĩnh viễn là dấu hiệu suy yếu về hàm răng của bạn, điển hình điều dễ nhận thấy là chức năng ăn nhai của bạn bị suy yếu. Chắc chắn rằng răng vĩnh viễn đã mất thì không thể mọc lại chiếc răng khác nhưng nhờ khoa học can thiệp, đặc biệt là ngành nha khoa có dịch vụ phục hình răng sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả thay thế răng đã mất.

Trong dịch vụ phục hình răng giả có hai nhóm chính: Phục hình tháo lắp và phục hình cố định. Tùy vào nhu cầu của các nhân bạn hãy chọn lựa cho mình giải pháp phục hình ưng ý nhất.

Có gì khác biệt giữa phục hình tháo lắp và cố định

Có gì khác biệt giữa phục hình tháo lắp và cố định

Có gì khác biệt giữa phục hình tháo lắp và cố định

Chúng ta thường biết đến giải pháp phục hình hàm tháo lắp là giải pháp truyền thống đã được nhiều bệnh nhân cao tuổi mất răng số lượng lớn thậm chí mất răng toàn hàm chọn lựa để cải thiện tình trạng mất răng và duy trì chức năng ăn nhai. Tuy nhiên giải pháp này vẫn còn giới hạn đó là không gắn cố định nên tính chịu lực chưa hoàn toàn đạt chuẩn. Nhưng với giải pháp này thường có chi phí thấp.

Nhóm phục hình răng cố định có hai giải pháp đó là: Cầu răng sứ và trồng răng implant đây là hai giải pháp có sử dụng răng sứ để phục hình thân răng nên tính thẩm mỹ rất cao. Mặc dù cùng điểm là phục hình cố định nhưng giữa hai giải pháp cầu răng sứ và implant đều có điểm riêng biệt.

Với hình thức cầu răng sứ sẽ tập chung vào phục hình thân răng và không có can thiệp đến chân răng vì vậy giải pháp này vẫn chưa thực sự hoàn hảo.

Đánh giá một cách khách quan thì giải pháp phục hình implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Vì sao implant là giải pháp tốt nhất?

Những giải pháp khác chỉ cải thiện phục hình phần thân răng nhưng riêng biệt có giải pháp cấy ghép implant có thể thay thế chân răng của bạn. Trụ implant là một trụ kim loại được làm từ kim loại titanium có hình xoắn ốc và bác sĩ sử dụng trụ này để thay thế cho chân răng đã mất. Nhờ vào trụ này sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo tính chịu lực và chức năng ăn nhai tốt các giải pháp khác. Vậy cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Bạn có thể quan tâm:

cắm ghép implant

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Có gì khác biệt giữa phục hình tháo lắp và cố định

Có gì khác biệt giữa phục hình tháo lắp và cố định

– DIO – Hàn Quốc: 9,000,000 ~ (400 USD)

– MIS – Đức: 12,300,000 ~ (550 USD)

– Nobel Biocare – Mỹ: 19,000,000 ~ (850 USD)

– Ghép Xương: (200 – 500 USD)

– Nâng xoang: 500 USD

Với một số loại trụ implant và chi phí dự trù này các bạn có thể dự tính được chi phí cần cấy ghép. Để biết thêm chi tiết và tư vấn kỹ hơn về từng loại trụ thì các bạn nên đến nha khoa gặp trực tiếp bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *