Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Cười hở lợi phải làm sao? Cách xử lý tốt nhất

Cười hở lợi phải làm sao? Bạn biết đấy nếu có một khuôn mặt xinh nhưng thiếu đi một nụ cười đẹp quả thật đã làm chúng ta thiếu đi sự tự tin rồi, thực tế là tôi đang gặp phải trường hợp cười hở lợi. Tôi đang tìm kiếm cách khắc phục hiệu quả và nhanh chóng, hy vọng nha khoa tư vấn giúp tôi để tôi có một nụ cười đảm bảo ạ. Tôi xin cảm ơn! (Tú Minh)

Chào bạn Tú Minh!

Nha khoa sẽ tư vấn về nội dung “cười hở lợi phải làm sao?” bạn không phải quá lo lắng nhé, bởi vì hiện nay ngành nha khoa rất phát triển, hầu hết mọi khiếm khuyết trên khuôn hàm đều có biện pháp khắc phục xử lý.

Cười hở lợi phải làm sao? Cách xử lý tốt nhất 1

Cười hở lợi phải làm sao? Cách xử lý tốt nhất *

Nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi

Trước khi tìm đến cách xử lý tình trạng cười hở lợi, nha khoa xin nói đến những nguyên nhân dẫn đến để bạn biết và khắc phục tốt hơn sau khi điều trị nhé.

 • Răng của bạn có cấu tạo rất ngắn khiến cho vùng lợi bị hở khi cười.
 • Khi bạn gặp tình trạng răng bị viêm phì nướu dẫn đến lợi bị tụt xuống.
 • Do tình trạng bẩm sinh, lợi dài và dày hơn.
 • Lợi bám quá thấp tình từ gốc răng.
 • Xương hàm trên quá to, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bỉ hở rất rộng.
 • Xương ổ răng quá dày và gồ khiến cho răng bị sai khớp cắn, lợi bị đưa ra ngoài nhiều.
 • Môi trên bị kéo lên cao do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh.
 • Cười hở lợi phải làm sao? Cách xử lý tốt nhất 2

  Nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi *

Cười hở lợi phải làm sao? Vâng cười hở lợi là một tình trạng chưa hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng, nó không phải là bệnh lý nên việc tìm hiểu và xử lý có kết quả cần thời gian hơn, bạn hãy yên tâm nhé.

Cười hở lợi phải làm sao để khắc phục?

Nha khoa xin giải đáp vấn đề “cười hở lợi phải làm sao?” ngành y học hiện nay khá phát triển, có rất nhiều tình trạng trên khuôn hàm dẫn đến cho mỗi người có cảm giác tự ti và không biết phải làm sao. Như tình trạng cười hở lợi bạn sẽ được tư vấn với hai kỹ thuật để phục hình, đó là không phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật.

Cười hở lợi phải làm sao? Cách xử lý tốt nhất 3

Cười hở lợi làm sao để khắc phục *

 • Không phẫu thuật: Đối với trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, bạn có thể áp dụng không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi sang 2 bên thay vì kéo lên cao khi cười. Hoặc áp dụng kỹ thuật chỉnh nha, bạn sẽ được cắt bớt 1 phần lợi để kéo dài chân răng và có thể áp dụng thêm niềng răng để điều chỉnh về đúng vị trị khớp cắn
 • Phẫu thuật cười hở lợi: Áp dụng cho trường hợp xương hàm phát triển quá mức, khiến hàm bị hô nhiều ra phía ngoài gây ta tình trạng vừa hô vừa hở lợi, với kỹ thuật này sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi cho bạn, kết quả nhanh chóng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả mãi mãi, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và tiến hành, sau khi hoàn thành bạn sử dụng thuốc theo đơn và hoàn thành kết quả sau khi phục hình.

Những chia sẻ về “cười hở lợi phải làm sao?” sẽ đem đến cho bạn một số thông tin hữu ích, đặc biệt bạn sẽ thấy yên tâm hơn sau khi tham khảo thông tin tại nha khoa. Tuy nhiên cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín an toàn để thăm khám và thực hiện phục hình hiệu quả bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *