Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt?

Địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt? Kỹ thuật cấy ghép implant khá phức tạp và liên quan sâu đến xương hàm. Chính vì vậy, muốn cấy ghép răng implant thành công thì bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp này và lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, một bác sĩ có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ cao để cấy ghép implant chuẩn nhất. 

Tìm hiểu kỹ càng về các vấn đề cấy ghép răng implant là điều cần thiết vì phương pháp này không đơn giản như làm cầu răng hay bọc mão răng sứ. Cấy ghép răng implant là kỹ thuật cấy chân răng bằng trụ titanium vào trong xương hàm của bệnh nhân để tái tạo thân răng bên trên, giúp bệnh nhân thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật.

Địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt ?

Cấy ghép implant

Mỗi người đều có cấu tạo xương hàm khác nhau về mật độ, chiều cao và tỷ lệ nên các kiểu implant cũng khác nhau. Chính vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao để chẩn đoán và xác định implant chính xác sau khi cấy vào cho bệnh nhân. Nhiều người cho rằng cấy ghép implant vẫn có thể bị đào thải là do khâu này thực hiện kém.

Có thể bạn quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant

Điều quan trọng là bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng với bác sĩ có tay nghề cao thì hiệu quả cấy ghép implant sẽ đạt được như mong đợi. Mọi người thường quan tâm cấy ghép răng implant ở đâu tốt trước hết phải nói đó là khả năng cung cấp các loại implant, đáp ứng nhu cầu tương thích đa dạng với nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt ?

Cấy ghép răng implant

Địa chỉ cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Sau khi cấy ghép răng implant, trụ này sẽ tồn tại trong xương hàm của bệnh nhân hàng chục năm và có thể suốt cuộc đời bạn. Cho nên, muốn răng implant khỏe mạnh bạn nên chú ý đến chất liệu implant.

Nếu bạn chọn loại vật liệu tốt, được bảo hành đàng hoàng thì bạn không còn lo lắng đến chiếc răng sau khi phục hình như thế nào. Các cơ sở nha khoa uy tín hiện nay để có chế độ bảo hành tốt và chất lượng nên bạn có thể yên tâm hơn.

Địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt ?

Địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt?

Phương pháp trồng răng Implant khá phổ biến trến thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn còn khá ít Bác sĩ Việt Nam có tay nghề và bằng cấp đầy đủ để thực hiện cấy ghép Implant phục hình răng giả. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những Nha khoa đầu tiên tại TP. HCM được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản về cấy ghép Implant và tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH New York năm 2009 – 2010.

Tiêu biểu là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn. Các bạn có thể tra cứu trên trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM để chứng thực danh sách các Bác sĩ Nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được mọi người tin tưởng, lựa chọn phục hình cấy ghép răng implant. Nha khoa Đăng Lưu luôn thực hiện trên cơ sở của sự tin tưởng và thoải mái từ phía bệnh nhân. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn những thắc mắc của bạn liên quan đến địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *