Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Độ bền của răng sứ titan như thế nào?

Độ bền của răng sứ titan như thế nào? Là thắc mắc được nhiều người nhắc đến trong chuyên mục tư vấn Nha khoa.Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người đánh giá cao trong các kỹ thuật phục hình răng hiện nay. Các loại răng sứ trên thị trường rất đa dạng, nhiều chủng loại và vật liệu khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, răng sứ titan là loại được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính bền chắc, chất lượng, đáp ứng thẩm mỹ cho khách hàng vừa mức chi phí không quá đắt đỏ. 

Độ bền của răng sứ titan như thế nào? 1

Độ bền của răng sứ titan

Độ bền của răng sứ titan như thế nào?

– Răng sứ titan được cấu tạo từ hợp kim titan – loại hợp kim này được dùng để tạo lớp sườn mặt bên trong của răng. Nguyên liệu này rất lành tính và an toàn với cơ thể người nên không làm ảnh hưởng đến xương hàm cho người sử dụng. Sau khi phục hình bằng răng sứ titan khách hàng cũng không còn lo lắng đến hiện tượng dị ứng vùng nướu, đen chân răng như răng sứ kim loại thông thường.

– Màu sắc của răng sứ titan khá thẩm mỹ nên bệnh nhân sẽ thoải mái và tự tin khi giao tiếp mà không phải lo lắng liệu người ngoài có phát hiện họ đang dùng răng giả hay không.

– Răng sứ titan được nung ở nhiệt độ cao nên sẽ hạn chế được hiện tượng bệnh nhân nhạy cảm với nhiệt độ của thức ăn nóng hoặc lạnh. Hơn nữa, khả năng chịu lực của răng sứ titan lên đến 900 Mpa nên mọi người có thể ăn nhai một cách thoải mái mà không phải lo lắng đến các hiện tượng như mẻ răng, hư răng.

 

Độ bền của răng sứ titan như thế nào? 2

Màu sắc của răng sứ titan khá thẩm mỹ

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

– Theo các chuyên gia, răng sứ titan có độ bền khá cao, thường kéo dài trên 10 năm nhưng nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc và giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt thì tuổi  thọ của răng sứ titan có thể tồn tại lâu hơn nữa.

Ngoài những ưu điểm kể trên thì răng sứ titan cũng có một số nhược điểm như: tính thẩm mỹ của răng sứ titan không cao như các loại răng sứ cao cấp khác, cho nên chỉ phù hợp với một số trường hợp.

Bọc răng sứ tian giúp hàng triệu khách hàng sở hữu hàm răng thẩm mỹ và đạt được chức năng như mong muốn. Tuy nhiên, sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ mọi người cần có chế độ chăm sóc răng miệng hiệu quả thì mới bảo tồn được răng sứ titan bền lâu. Như vậy bạn đã biết độ bền của răng sứ titan như thế nào ? và có thể lựa chọn răng sứ hiện đại này để phục hình cho mình.

Bạn có thể quan tâm:

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không

Độ bền của răng sứ titan như thế nào? 3

Nên chăm sóc răng sau khi bọc

Mọi người có thể áp dụng một số phương pháp sau đây để bảo vệ răng miệng hiệu quả: Mỗi ngày nên chải răng 2 – 3 lần, nên dùng nước súc miệng để làm cho khoang miệng được sạch sẽ hơn. Ngoài ra, mọi người có thể dùng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn bám ở kẽ răng. Tốt nhất, mọi người nên định kỳ 3 – 6 tháng/ lần gặp bác sĩ để kiểm tra răng miệng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *