Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh Emax Press

Được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa, sứ thủy tinh E.Max Press là bước phát triển mới của vật liệu toàn sứ, cho hiệu quả phục hình răng khắc phục hầu hết các trường hợp bệnh lý về răng, cần phục hình thẩm mỹ như răng mòn men, răng sâu, răng gãy, mất một hoặc nhiều răng. Điều đặc biệt nhất mà mọi người quan tâm, là độ sát khít răng sau khi phục hình của răng sứ E.Max Press.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh Emax Press 1

Sứ thủy tinh E.Max Press là bước phát triển mới của vật liệu toàn sứ

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh Emax Press

Độ sát khít răng là nỗi lo ngại của nhiều người khi tiến hành bọc răng, cấy ghép răng, bởi một chiếc răng mới liệu có tương thích về kích cỡ với răng lân cận và răng toàn hàm, răng được cấy vào hàm có phục hồi được chức năng ăn nhai như bình thường. Nếu như răng được thiết kế ko chính xác, sẽ tạo ra những khe hở, tạo điều kiện cho vi khuẩn, mảng bám và thức ăn hình thành bởi thức ăn bám giắt kẽ răng, gây hôi miệng và nhiều bệnh răng miệng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hiểu rõ điều này, các phòng nha hiện đại đều thiết kế răng sứ dựa trên đặc tính thấu quang của vật liệu sườn sứ Lithium – Disilicat, tạo nên những chiếc răng sứ mềm dẻo, dễ dàng chế tác răng sứ thẩm mỹ, thiết kế dễ dàng theo số đo và kích cỡ của răng thật để đạt độ sát khít răng.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh Emax Press 2

Các phòng nha hiện đại đều thiết kế răng sứ dựa trên đặc tính thấu quang của vật liệu sườn sứ Lithium – Disilicat

Hơn thế, công nghệ làm răng sứ thủy tinh E.Max Press là Cerec, sản phẩm của hãng Sirona uy tín trên toàn thế giới, sử dụng kỹ thuật Scan để tạo phiên bản giống thật, độ chính xác đến 100%, không có sai số, vừa chịu được lực nén, lực giằng xé, có chức năng ăn nhai như bình thường, còn bền chắc hơn răng thật đến 5 lần, và đặc biệt là sát khít tuyệt đối khi đưa vào răng mà không gây cảm giác bất tiện hay khó chịu.

Bạn có thể quan tâm:

có nên bọc răng sứ

bọc răng sứ có tốt không

Công nghệ làm răng sứ thủy tinh E.Max Press là Cerec, sản phẩm của hãng Sirona uy tín trên toàn thế giới

 

Gọi là sứ thủy tinh, nhưng sứ E.max Press không hề dễ vỡ, mà gọi là thủy tinh là để chỉ cấu trúc và đặc tính như men răng tạo hiệu ứng quang học khúc xạ ánh sáng, tất cả được tạo nên bởi lớp sứ đắp phủ bên ngoài là E.max cream với thành phần Nano-Fluorapatite, làm cho răng sứ có vẻ sống động như răng thật.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh Emax Press 4

Lớp sứ đắp phủ bên ngoài là E.max cream với thành phần Nano-Fluorapatite, làm cho răng sứ có vẻ sống động như răng thật.

 

Chính vì vậy, mà từ khi ra đời đến nay, được thử và thành công trên hàng triệu khách hàng, sứ thủy tinh E.max Press không gây dị ứng trên bất kì bệnh nhân mẫn cảm nào, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, thích nghi được cả với môi trường ăn uống nóng lạnh của những thực phẩm mà bạn sử dụng.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh Emax Press 5

Sứ thủy tinh E.max Press không gây dị ứng trên bất kì bệnh nhân mẫn cảm nào.

Bên cạnh đó, hỗ trợ độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press, còn có công của hệ thống xi măng Variolink N hỗ trợ màu săc, làm cho phục hình có màu sắc đẹp hơn, đặc biệt bám dính vào cùi răng và răng lân cận hơn những loại xi măng khác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ sát khít răng và tương thích với răng toàn hàm của loại sứ thủy tinh đặc biệt này. Răng sứ E.max Press chính là sự lựa chọn tốt cho bạn khi phục hình răng thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *