Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Không chỉ dùng được tại nhà, không cần sự can thiệp của bác sĩ nha khoa mà sản phẩm này còn được chào bán với giá thành khá rẻ. Vậy nó là gì và có thực sự mang lại hiệu quả như quảng cáo không? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Nhu cầu sở hữu hàm răng đều đặn ngày càng tăng cao khiến các dịch vụ chỉnh nha niềng răng càng được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để tham gia niềng răng. Từ đó, nhiều sản phẩm niềng răng giá rẻ ra đời. Trong đó, dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn chính là sản phẩm điển hình nhiều người tò mò hiện nay.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là gì?

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là một loại khí cụ tiền chỉnh nha được áp dụng hủ yếu cho trẻ em từ 2 – 15 tuổi. Khí cụ được chế tác chủ yếu từ silicon, có tính chất mềm, dễ sử dụng. Bộ dụng cụ bao gồm 3 hàm chỉnh nha, dùng để đeo trên răng theo từng giai đoạn.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn 1

Khay niềng răng bằng nhựa tại nhà được nhiều người dùng*

Hiện nay, dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn còn áp dụng được cả đối với người lớn. Cách thức áp dụng cũng tương tự như đối với trẻ em và giá thành bán ra cũng vô cùng rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả khí cụ này mang lại vẫn chưa được kiểm chứng.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn hiệu quả không?

Việc khách hàng tự ý mua các loại khí cụ điều chỉnh răng mọc lệch không rõ nguồn gốc, không có giám sát và không có kế hoạch điều trị rõ ràng, lâu dài không chỉ không mang lại hiệu quả mà còn gây ra nhiều hậu quả khó lường. Bởi, bất kỳ sự tác động nào tới răng, nướu không được theo dõi bởi những người có trình độ chuyên môn cũng gây ảnh hưởng xấu tới những bộ phận này.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn 2

Mọi sự điều chỉnh nha đều cần người có chuyên môn và kinh nghiệm can thiệp*

Do đó, nếu mong muốn sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn để nắn chỉnh răng, bạn tham khảo ý kiến của nha sĩ và lựa chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ nha khoa, cơ sở y tế uy tín. Đồng thời, hãy thực hiện thăm khám nha khoa định kỳ để kịp thời can thiệp xử lý nếu có những bất trắc nào đó xảy ra.

Phương pháp niềng răng tại nhà hiệu quả cao

Với sự phát triển vượt trội của nền công nghệ nha khoa, bạn không cần phải “mạo hiểm” hay lo lắng về việc sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn nữa. Hiện nay, với sự ra đời và được áp dụng phổ biến của dụng cụ niềng răng 3D không mắc cài, mọi khó khăn của quý khách hàng trong quá trình chỉnh nha được trút bỏ.

Niềng răng không mắc cài là hình thức chỉnh nha an toàn và hiệu quả thông qua bộ khay niềng răng bằng nhựa dẻo, màu trong suốt, có thể tháo lắp được khi cần thiết. Như vậy, không chỉ đảm bảo được thẩm mỹ, khay niềng răng 3D còn mang đến bạn sự thuận tiện nhất định khi không cần tái khám tại nha khoa quá nhiều lần như phương pháp chỉnh nha truyền thống.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn 3

Khay niềng răng bằng nhựa trong suốt an toàn, hiệu quả cao*

Tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng, mỗi khách hàng cần dùng khoảng 25 – 40 khay niềng. Mỗi khay niềng được thiết kế ôm sát răng theo từng giai đoạn, đảm bảo tạo lực nắn chỉnh vừa đủ, giúp răng di chuyển hiệu quả theo kế hoạch đề ra.

Trên đây là thông tin về sản phẩm dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ chỉnh nha – niềng răng với từng phương pháp, quý khách hàng có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *