Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Hàm răng trắng sáng nhờ cách của Chuyên gia

Không cần lo lắng răng xỉn màu, răng sâu hay răng ê buốt,…bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng nhờ cách của Chuyên gia. Vậy bạn đã sẵn sàng khám phá phương pháp chăm sóc răng miệng khoa học này chưa?

Hàm răng của chúng ta vô cùng nhạy cảm với mọi tác động từ bên ngoài từ đồ ăn thức uống đến việc chải răng, xỉa răng,…Thế nên, chúng ta chỉ có thể sở hữu hàm răng trắng sáng nhờ cách của Chuyên gia mà thôi.

Khi nào nên đánh răng?

Thức ăn đồ uống gây tích tụ của acid trong miệng, làm mềm men răng. Nếu chải răng ngay sau khi ăn uống nghĩa là chúng ta đang chải đi lớp men mềm này đấy.

hàm răng trắng sáng nhờ cách của chuyên gia

Chỉ nên đánh răng hai phút mỗi lần mà thôi

Thế nên, chúng ta chỉ nên đánh răng hai lần mỗi ngày là buổi tối trước khi đi ngủ và sáng sớm sau khi thức dậy. Và đánh răng xong, các bạn hãy rửa sạch bọt kem đánh răng trong miệng, nếu không florua còn sót lại sẽ làm giảm hiệu quả đánh răng.

Đánh răng bao lâu thì hiệu quả?

Chúng ta không nên đánh răng quá lâu vì sẽ làm tổn hại đến men răng. Theo khuyến cáo của các nha sĩ thì hai phút chính là thời gian hợp lý cho một lần đánh răng.

Ngoài ra, khi đánh răng bạn không nên xoay bàn chải theo chiều ngang bề mặt răng vì dễ làm mài mòn men răng. Bạn có thể an tâm vì sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng nhờ cách của chuyên gia này.

Khi đánh răng, các bạn hãy giữ bàn chải theo góc 45 so với lợi và chuyển động bàn chải theo từng vòng tròn nhỏ. Bạn hãy chia hàm răng thành bốn khu vực và dành 30 giây làm sạch từng khu.

Nhai kẹo cao su có làm sạch và trắng răng?

hàm răng trắng sáng nhờ cách của chuyên gia

Không nên nhai kẹo cao su quá lâu sẽ gây áp lực cho khớp thái dương

Nhai kẹo cao su giúp tái tạo các loại khoáng chất làm cứng răng. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên nhai khoảng hai mươi phút là đủ, nếu nhai nhiều hơn có thể gây áp lực cho khớp thái dương ở xương hàm, dẫn đến tình trạng đau nhức.

Có thể bạn quan tâm:

cách làm trắng răng tự nhiên

cách làm trắng răng

Ăn vặt có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng?

Mỗi khi chúng ta ăn, nhất là những đồ ăn vặt, nồng độ acid trong miệng tăng lên. Vì vậy, để tránh gây tổn hại cho răng, bạn hãy ngừng việc ăn vật lại. Đây chính là lý do vì sao giúp hàm răng trắng sáng theo cách của chuyên gia.

Bao lâu thì nên thay bàn chải mới?

Các nha sĩ khuyên, chúng ta nên thay bàn chải đánh răng mới sau 3 tháng sử dụng. Đây là nguyên tắc để có hàm răng trắng sáng nhờ cách của chuyên gia.

hàm răng trắng sáng nhờ cách của chuyên gia

Thay bàn chải đánh răng 3 tháng/1 lần

Ngoài ra, bạn nên đặt bàn chải của bạn ở một nơi sạch sẽ và khô ráo bởi vì vi khuẩn có thể theo bàn chải vào tấn công răng miệng khi bạn để nơi ẩm ướt và không vệ sinh. Và các bạn cũng nên mua loại bàn chải chất lượng để không làm tổn hại men răng và nướu.

Giờ thì bạn có thể tự tin với hàm răng trắng sáng nhờ cách của chuyên gia rồi nhé! Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với các Nha sĩ để được tư vấn cụ thể và chính xác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *