Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Implant chịu lực tức thì

Implant chịu lực tức thì (hay được gọi là chịu lực tức thì trên implant) có nghĩa là khả năng chịu lực của một trụ implant sau khi cấy ghép vào xương hàm khoảng 1 giờ.

Implant chịu lực tức thì

Khả năng chịu lực tức thì của implant thể hiện ở việc sử dụng phẫu thuật ở một giai đoạn, cấy trụ implant vào xương hàm và lực của một implant mới phục hình răng sứ lên trên. Có thể nói răng, phục hình răng tạm hoặc sau khi phục hình sẽ cho phép bạn thực hiện chức năng ăn nhai đảm bảo và đầy đủ hơn. Quy trình cắm ghép răng implant chịu lực tức thì nhanh chóng và tiện lợi.

Implant chịu lực tức thì

Implant bám sâu vào xương hàm

Theo quy trình cấy ghép răng implant, sau khi cấy trụ implant vào xương hàm thì bệnh nhân phải mất một khoảng thời gian (từ 4-6 tháng) để implant tích hợp vào xương hàm. Sau đó bác sĩ mới phục hình mão răng sứ lên trên. Tuy nhiên, với phương pháp phục hình nha khoa hiện đại thì không cần phải chờ khoảng thời gian implant bám chắc vào xương nữa mà có thể phục hình răng sứ tức thì lên trên trụ implant luôn. Phương pháp này thực hiện an toàn và tiện lợi nếu tình trạng răng miệng của bệnh nhân đáp ứng các điều kiện cần thiết.

Implant chịu lực tức thì

Implant có cấu tạo đặc biệt

Khả năng chịu lực tức thì lên trên implant nha khoa là các implant có thể chịu lực nhai trực tiếp 2 tuần sau khi cấy ghép răng implant. Sử dụng kỹ thuật hiện đại này bệnh nhân chỉ cần thực hiện 1 lần phẫu thuật, tức vừa đặt trụ implant và vừa phục hình răng sứ mà không cần phải mất nhiều thời gian như trước đây. Chính vì vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân và mức chi phí không quá đắt đỏ. Đồng thời đáp ứng đầy đủ chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Phương pháp phục hình răng implant cho bệnh nhân tiết kiệm được tiền bạc và thời gian, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân mà không cần phải chờ khoảng thời gian để phục hình răng sứ ở giai đoạn 2.

Với phục hình chịu lực tức thì trên Implant nha khoa tất cả các giai đoạn chỉ cần thực hiện trong một lần.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Implant chịu lực tức thì

Implant chịu lực tức thì nhanh chóng và tiện lợi

Phương pháp này vẫn chưa được thực hiện rộng rãi ở nhiều cơ sở nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy mọi người nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng như nha khoa Đăng Lưu bởi đội ngũ bác sĩ ở đây hàm thụ được kiến thức từ nước ngoài và giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất tại nha khoa Đăng Lưu cũng hiện đại nên có thể giúp bệnh nhân thực hiện cấy ghép implant chịu lực tức thì một cách an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *