Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant ?

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép implant? và cấy ghép implant có tốt không? Là những vấn đề được nhiều người đề cập đến. Kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại phục hình các trường hợp mất một hoặc nhiều răng, thậm chí nguyên hàm răng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác như cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp… 

Là phương pháp phục hình đòi hỏi kỹ thuật cao và trình độ tay nghề bác sĩ phải hiện đại nên tỷ lệ thành công sau cấy ghép implant luôn đạt trên 95%. Tuy nhiên, có một số trường hợp cấy ghép răng implant bị thất bại.

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant? 1

Trụ implant làm bằng vật liệu chất lượng

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant?

Những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này rõ ràng hơn:

Thứ nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bởi cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại nên không phải địa chỉ nha khoa nào cũng đủ điều kiện để thực hiện thành công. Với những cơ sở nha khoa lớn, uy tín mới có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại và bác sĩ chuyên nghiệp, đã từng được đào tạo tại nước ngoài mới có thể thực hiện cấy ghép răng implant thành công.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều ca cấy ghép răng implant thất bại là do bác sĩ có sai sót trong quá trình thực hiện. Chính vì vậy bạn nên cần lựa chọn bác sĩ và cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn hơn trong ca cấy ghép implant.

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant? 2

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant?

Thứ hai, do tình trạng sức khỏe của bệnh nhân không tốt và mắc các bệnh lý như: viêm gan, huyết áp, tiểu đường, cao huyết áp… Những bệnh lý này không thích hợp để cấy ghép răng implant, cho nên bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng xem mình có mắc các bệnh này không rồi mới quyết định cấy ghép implant.

Thứ 3, việc chăm sóc răng miệng của bệnh nhân sa cấy ghép implant. Nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng và có chế độ vệ sinh răng miệng hợp lý thì đảm bảo cho răng implant bền chắc hơn. Còn nếu ngược lại thì các trụ implant sẽ nhanh chóng bị đào thải hơn.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant? 3

Sau cấy ghép implant nên tái khám

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín và chất lượng, được B Y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp đã giải đáp được thắc mắc: Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant? vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Ngoài ra muốn biết thêm thông tin có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *