Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Làm răng giả bao nhiêu tiền?

Làm răng giả bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi bị mất răng làm ảnh hưởng khá lớn đến sinh hoạt ăn uống hằng ngày và thẩm mỹ khuôn mặt. Chính vì vậy, tôi muốn phục hình răng sao cho đạt hiệu quả về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp về vấn đề này! (Thùy Chi – Quảng Nam)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thùy Chi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi làm răng giả bao nhiêu tiền? chúng tôi xin trả lời như sau:

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều cơ sở nha khoa và phục hình nhiều loại răng giả khác nhau nên mức chi phí làm răng giả cũng rất đa dạng. Vì vậy trước khi có ý định phục hình răng giả bạn nên tìm hiểu một số thông tin để có sự lựa chọn tốt hơn cho mình.

Làm răng giả bao nhiêu tiền? 1

Làm răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Các phương pháp trồng răng giả

Có 2 phương pháp trồng răng giả hiện nay là phục hình răng giả cố định và phục hình răng giả tháo lắp. Mỗi phương pháp trồng răng giả có những ưu điểm khác nhau và tùy theo tình trạng răng của mỗi bệnh nhân cũng như nhu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, điều kiện kinh tế mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Làm răng giả bao nhiêu tiền ?

Có nhiều loại răng sứ

Quy trình trồng răng giả

Phục hình răng giả không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân để xem ở vị trí răng gãy rụng đó như thế nào, từ đó bác sĩ sẽ xem nên phục hình răng giả cho bệnh nhân theo phương pháp này. Bác sĩ sẽ khoan lỗ có độ sâu chừng 1/3 đến ½ cửa hàm để gắn răng giả vào vị trí khoan đó. Phục hình răng giả khá nhanh nên bệnh nhân không phải mất thời gian ở lại bệnh viện hay nhiều ngày để phục hình mà sẽ được về nhà ngay sau khi lắp răng giả.

Làm răng giả bao nhiêu tiền ?

Nên bảo vệ răng miệng hiệu quả

Làm răng giả bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại răng mà bạn chọn, kỹ thuật và mức độ mất răng của bệnh nhân như thế nào. Yếu tố quyết định đến mức chi phí làm răng giả là vật liệu cấu tạo răng. Với răng kim loại thường có giá từ 1,2 triệu đồng/đơn vị răng, răng sứ toàn sứ thường có giá cao hơn trên 2,5 triệu đồng/đơn vị răng, răng sứ cao cấp, quý kim có giá trên 4 triệu đồng/đơn vị răng. Mức chi phí răng sứ càng cao thì tính thẩm mỹ sau khi phục hình càng lớn. Chính vì vậy, xu hướng phục hình răng giả hiện nay thường chọn các loại răng sứ toàn sứ như răng sứ cercon, răng sứ zirconia

Nếu bạn bị mất răng và cần phục hình thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn cụ thể và tiến hành phục hình răng sứ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *