Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Các thông tin liên quan

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Em nghe bảo hàm răng bị ố vàng có thể do các mảng bám cao răng gây ra nên việc lấy cao răng có thể giúp răng trắng hơn. Em cũng không rành về tình trạng này lắm nhưng cũng muốn thực hiện lấy cao răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng theo lời khuyên của các nha sĩ. Mong được nha khoa tư vấn chi phí thực hiện! (Hải Đường – Tây Ninh)

Chào Hải Dường!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề lấy cao răng bao nhiêu tiền mình đang quan tâm về tại nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ chi phí thực hiện cũng như hiểu hơn vì sao nên lấy cao răng, chúng tôi xin được tư vấn:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Các thông tin liên quan 1

Vôi răng gây nên các vấn đề răng miệng*

Vì sao phải lấy cao răng?

Nếu để ý, bạn sẽ thấy cao răng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hàm răng. Bởi chúng chính là các mảng bám màu vàng ngà hoặc trắng đục bu bám tại thành men răng. Chúng khiến răng không đều màu, thậm chí ố vàng. Không chỉ vậy, cao răng cũng chính là nguyên nhân gây nên mùi hôi miệng khó chịu.

Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, cao răng còn là nguyên nhân gián tiếp gây nên các bệnh lý về răng miệng. Khi các mảng bám không được loại bỏ kịp thời, vi khuẩn có điều kiện xâm nhập, tạo ổ và tấn công men răng.

Cao răng thường không dễ loại bỏ bằng bàn chải đánh răng thông thường, chỉ nha khoa hay nước súc miệng chuyên dụng. Chúng chỉ được loại bỏ thông qua các dụng cụ cạo chuyên dụng tại nha khoa hay còn gọi là phương pháp lấy cao răng.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Các thông tin liên quan 2

Lấy cao răng theo định kỳ để bảo vệ răng*

Để đảm bảo sức khỏe răng miệng được duy trì cũng như cải thiện màu răng, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bạn vẫn có thể lấy cao răng tại nhà với các phương pháp tự nhiên. Song, với các mảng bám lỳ lợm, các mẹo loại bỏ tại nhà dường như không mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, chi phí lấy cao răng cũng khá rẻ. Chính vì vậy mà các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên lấy cao răng tại nha khoa, vừa nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn.

Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và mỗi trường hợp khách hàng với tình trạng răng miệng khác nhau sẽ phải chi trả chi phí khác nhau. Theo đó, lấy cao răng bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào mức độ cao răng của mỗi người gặp phải.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Các thông tin liên quan 3

Các cấp độ cao răng thường gặp*

Ngoài ra, nếu trong quá trình thăm khám, bác sĩ phát hiện thấy khách hàng đang gặp phải các vấn đề nha khoa khác cũng sẽ tư vấn điều trị. Chi phí điều trị các bệnh lý răng miệng được tính riêng theo từng phương pháp điều trị.

Dưới đây là bảng giá lấy cao răng theo từng mức độ, bạn có thể tham khảo để nhận biết lấy cao răng bao nhiêu tiền hiện nay:

– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 1200.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 2300.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 3400.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng VIP700.000 / 2 hàm
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 1100.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 2200.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 3300.000 / 1 túi

Như vậy, chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền là không giống nhau. Để nắm chính xác nhất các thông tin về chi phí cũng như quá trình điều trị, mời bạn đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa để được thăm khám và nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *