Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng – Giới trẻ ngày nay rất muốn hoàn thiện bản thân mình và sử dụng những dịch vụ để tạo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, nhất là dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, với những người có điều kiện thì có thể đến cơ sở nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng nhưng một số người không có điều kiện sẽ tìm đến tự mình dùng máng tẩy trắng răng để tẩy trắng tại nhà.

Sử dụng máng tẩy trắng răng là một phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay để loại bỏ những trường hợp răng bị xỉn màu, đen xỉn hoặc ố vàng…

Sử dụng máng tẩy trắng răng

Bạn có thể tự mang máng tẩy trắng hoặc tháo máng một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ.

Thuốc tẩy trắng răng có chứa flour nên giúp men răng phát triển chắc chắn hơn. Mọi người nên nhờ bác sĩ tư vấn loại thuốc tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nếu mọi người sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nồng độ đạt tiêu chuẩn cho phép thì sẽ giúp hiệu quả tẩy trắng răng đạt được như mong đợi, đồng thời phòng tránh được việc bỏng lợi do thuốc dính vào lợi.

Máng tẩy trắng răng

Cho thuốc vào máng tẩy trắng răng

Đồng thời mọi người cần có bác sĩ hướng dẫn về cách đặt thuốc, cách đeo máng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Tẩy trắng răng tại nhà cần phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn và theo quy trình khép kín. Vì vậy, trước khi tiến hành tẩy trắng răng thẩm mỹ, bạn cần đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn, kiểm tra răng miệng và tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy phù hợp cho bạn. Bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng, hướng dẫn bệnh nhân cẩn thận các chi tiết từ cách đặt thuốc tẩy trắng cũng như cách đeo máng, tháo máng.

Máng tẩy trắng răng

Dùng máng tẩy trắng răng tại nhà điều trị răng xỉn màu

 Lưu ý khi mang máng tẩy trắng

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc tẩy trắng răng tại nhà, mọi người cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý bằng cách chải răng đều đặn 2-3 lần/ngày. Nên dùng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn bám ở kẽ răng. Ngoài ra, mọi người cũng nên chú ý đến việc ăn uống hằng ngày như: hạn chế các thực phẩm, thức ăn có màu sắc đậm như trà, cà phê, socola… vì những thực phẩm này sẽ làm màu sắc của răng thay đổi nhanh chóng. Tìm hiểu thêm tẩy trắng răng ở đâu tốt.

Mặc dù tẩy trắng răng tại nhà thực hiện khá thành công nhưng nó còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người và cách chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống có hợp lý hay không.

Máng tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa

Để đảm bảo hiệu quả cao thì mọi người cần đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ thực hiện tẩy trắng răng cho bạn bằng các ánh sáng nhân tạo như tẩy trắng răng bằng tia halogen, tẩy trắng răng bằng tian laser, đèn LED…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *