Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Có nên dùng miếng dán tẩy trắng răng không?

Miếng dán tẩy trắng răng được nhiều bạn trẻ tin dùng và truyền tai với mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, về hiệu quả và những tác động của sản phẩm với hàm răng vẫn chưa được làm rõ. Vậy có nên sử dụng miếng dán này để làm trắng răng không?

Rất nhiều sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà được nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện màu răng, trong đó có miếng dán tẩy trắng răng. Hãy cùng chúng tôi phân tích các thông tin về sản phẩm để nhận biết nó có tốt không và có nên sử dụng không nhé!

Có nên dùng miếng dán tẩy trắng răng không? 1

Răng trắng sáng cho nụ cười tự tin*

Miếng dán tẩy trắng răng là gì? Dùng thế nào?

Miếng dán tẩy trắng răng được thiết kế dưới dạng thanh mềm giống như băng keo, mặt bên trong có chất dính và có các thành hoá học. Sản phẩm được sản xuất với công dụng loại bỏ các thành phần gây màu trên răng, cải thiện màu răng.

Miếng dán tẩy trắng răng về cơ bản sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với sản phẩm thông qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Sử dụng nước súc miệng chuyên dụng hoặc bàn chải đánh răng loại bỏ vụn thức ăn còn sót lại trên răng.

Bước 2: Dùng miếng dán tẩy trắng áp sát vào vùng mặt răng rồi nhấn nhẹ để mặt bên trong của miếng dán tiếp xúc đều với mặt răng.

Lưu ý: Không để phần hoá chất trong miếng dán tẩy trắng răng tiếp xúc với nướu, lưỡi.

Có nên dùng miếng dán tẩy trắng răng không? 2

Sử dụng miếng tẩy trắng răng đơn giản tại nhà*

Bước 3: Gỡ bỏ miếng dán khỏi mặt răng. Dùng bông gòn hoặc khăn vải mỏng lau sạch mặt răng rồi chải lại răng thật sạch.

Có nên dùng miếng dán tẩy trắng răng không?

Về bản chất, miếng dán tẩy trắng răng cũng có tác dụng làm trắng răng nhưng bạn phải kiên trì áp dụng. Sản phẩm được phép sử dụng nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng về cách dùng và số lần sử dụng trong thời gian nhất định.

Các chuyên gia nha khoa khuyến cáo không nên lạm dụng miếng dán tẩy trắng răng và khi sử dụng chúng cần phải có sự hướng dẫn của nha sĩ để đảm bảo an toàn. Bởi trên thực tế, có nhiều trường hợp bị lở loét miệng, nướu, lưỡi do dùng sản phẩm sai cách.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả cao

Đa số các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà có tác dụng rất chậm. Và hầu như chúng chỉ có tác dụng loại các tác nhân gây màu răng bên ngoài. Để sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi, tẩy trắng răng với công nghệ laser mới là giải pháp tối ưu.

Phương pháp này sử dụng ánh sáng từ năng lượng laser kích hoạt thuốc tẩy trắng trên răng. Nhờ đó, các tác nhân gây màu trên răng được loại bỏ khỏi răng nhanh chóng. Thuốc tẩy trắng răng nha khoa sử dụng được chứng minh an toàn và không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng.

Có nên dùng miếng dán tẩy trắng răng không? 3

Tẩy trắng răng tại nha khoa mang lại hiệu quả cao*

Bên cạnh tác dụng làm trắng răng nhanh chóng và an toàn, công nghệ tẩy trắng răng laser còn duy trì kết quả hàm răng trắng sáng lâu dài. Toàn bộ liệu trình chỉ diễn ra với 2 lần thực hiện tại nha khoa.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ về miếng dán tẩy trắng răng trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Khi có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng, hãy trực tiếp đến tại nha khoa để tiến hành kiểm tra mức độ màu răng, tình trạng răng miệng và nhận các tư vấn cụ thể từ nha sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *