Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?

Những hiện tượng răng gãy, vỡ hoặc sâu lớn khiến cho các răng ngày bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Phục hình răng giả là giải pháp an toàn và hiệu quả hơn cả để phục hình một hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ. Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?

Các phương pháp phục hình răng giả

Hiện nay có 2 phương pháp phục hình răng chủ yếu là phục hình răng giả cố định và phục hình răng giả tháo lắp.

Phục hình răng giả tháo lắp có nhiều loại như hàm giả tháo lắp từ vật liệu nhựa, hàm giả khung Attachment, hàm khung và hàm nhựa tháo lắp mềm.

Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?

Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?

Phục hình hàm giả cố định được thực hiện bằng răng sứ. Hiện nay có nhiều loại răng sứ như răng sứ titan, răng sứ toàn sứ, răng sứ kim loại… Mỗi loại răng sứ có nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn để lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho mình. Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ? và mức giá của nó như thế nào đã không còn là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Đa phần các khách hàng thường ưa chuộng phục hình răng sứ cố định hơn phục hình bằng răng giả vì phương pháp phục hình răng sứ cố định có nhiều ưu điểm như: đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, an toàn hơn và tính tiện lợi cao hơn.

Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?

Có nhiều phương pháp trồng răng giả

Quy trình trồng răng giả cố định

Phục hình răng giả được tiến hành theo 3 bước cụ thể: Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, từ đó xác định vị trí bị mất răng, tiến hành khoan lỗ ở vị trí hàm cắm ghép với độ sâu từ 1/3 đến ½ cửa hàm. Cuối cùng, bác sĩ chỉ cần tiến hành gắn răng giả vào những chỗ vừa mới khoan là hoàn thành.

Phục hình răng giả không làm mất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể về nhà ngay sau khi phục hình. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng như thế nào để giữ gìn răng miệng và bảo tồn cho răng phục hình.

Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?

Một loại răng sứ toàn sứ

Phục hình răng giả cố định bao nhiêu tiền?

Mức chi phí phục hình răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng loại vật liệu mà bạn chọn, đơn vị răng cần cấy ghép và cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện phục hình. Bạn có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép implant các trang web của cơ sở nha khoa Đăng Lưu hoặc đến tại trung tâm nha khoa để có thể lựa chọn phù hợp cho mình. Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

cắm răng implant

Phục hình răng sứ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu chiếc răng chắc chắn như mong muốn. Tuy nhiên, sau khi phục hình bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý để bảo tồn răng giả tốt hơn. Bạn có thể tham khảo những ưu điểm của các loại răng sứ trước khi phục hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *