Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Những câu hỏi thường gặp về bọc răng sứ

Nhiều bệnh nhân trước khi bọc răng sứ đều rất quan tâm tới vấn đề này và có đặt câu hỏi để tìm hiểu kỹ thông tin về các loại sứ để chọn ra loại nào là phù hợp với mình.

Những câu hỏi thường gặp về bọc răng sứ

Thứ nhất câu hỏi đầu tiên chúng ta bắt gặp nhiều nhất là chi phí làm răng sứ hết bao nhiêu?

Chi phí để làm các loại răng sứ thẩm mỹ được chia thành 3 loại: Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng; răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng; răng toàn sứ cercon: 4.500.000/răng.

Câu hỏi thứ 2 đó là làm răng sứ có bị đổi màu hay không?

Thực sự răng sứ có đổi màu hay không còn do sự tác động, nếu bệnh nhân vệ sinh tốt và bảo vệ tốt thì bền bỉ. Còn trường hợp đổi màu chỉ có răng sứ kim loại thường thì sau một thời gian sử dụng thì răng sứ có thể bị oxi hóa và phần chân răng sẽ bị đen.

Bạn có thể quan tâm:

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

bọc răng sứ titan

các câu hỏi thường gặp về bọc răng sứ

Những câu hỏi thường gặp về bọc răng sứ

Thứ ba là câu hỏi về làm răng sứ có bền hay không ?

Răng sứ ít nhất trung bình cũng có thể kéo dài được trên 20 năm. Nhưng rang su bền bỉ tới đâu cũng còn phụ thuộc vào bệnh nhân bảo vệ răng có đúng cách hay không, nếu đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì răng sứ rất bền.

Thứ tư là bọc răng sứ có bị hôi hay không ?

Bọc răng sứ hoàn toàn không bị hôi miệng. Trường hợp bị hôi có thể do trước khi bọc sứ bệnh nhân đã có bệnh hôi miệng, hoặc do bọc sứ không có đúng quy định không khớp làm hở phần chân răng, hay do vệ sinh răng miệng không kỹ lưỡng…

Bệnh nhân nên đến nha khoa để thăm khám nếu thấy răng sứ của mình có hiện tượng khác lạ để các bác sĩ có thể kịp thời xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *