Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phổ biến ở Việt Nam khá lâu và được đánh giá là bước tiến phát triển vượt bậc trong ngành nha khoa, mang đến cho mọi người hàm răng đều đặn, bền đẹp và giúp mọi người tự tin khi giao tiếp. Vậy những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant là gì?

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép Implant

Kỹ thuật cấy ghép răng implant có nhiều điểm khác biệt so với các phương pháp thông thường, những lợi ích tuyệt với khi cấy ghép implant sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant 1

Cấy ghép Implant phục hình lại sự chắc khỏe cho hàm răng*

Phục hình khuôn miệng

Cấy ghép răng implant là phương pháp sử dụng các trụ bằng titan để cấy vào xương, tạo một chân răng giả thay thế chân răng đã bị gãy hoặc bị nhổ răng. Qua thời gian trụ titan sẽ bám chắc vào xương hàm và trở thành chân răng vững chắc. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trụ implant để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho bệnh nhân. Sau khi cấy ghép implant bạn có thể yên tâm vì chiếc răng trông giống như răng thật tự nhiên.

Giữ được cấu trúc khuôn mặt như ban đầu

Nếu bạn bị mất răng mà không phục hình sớm thì xương hàm sẽ bị tiêu theo thời gian khiến khuôn mặt mất đi nét hài hòa, cân đối và thẩm mỹ. Sau khi cấy ghép răng implant hàm răng của bạn sẽ được phục hồi đầy đặn và khuôn mặt của bạn sẽ được tự nhiên hơn.

Nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối là do khi mất răng, các răng xung quanh sẽ bị xô lệch qua về và xương hàm sẽ bị suy giảm, sụt lún dần. Qua thời gian sẽ khiến cho cung hàm mất độ săn chắc. Vì vậy, cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại để suy trì và kích thích cho xương hàm phát triển khỏe mạnh.Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant.

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant 2

Cấy ghép răng giúp bạn có được một nụ cười đẹp*

Nói và nhai dễ dàng hơn

Nhiều người sau khi lắp răng giả gặp khó khăn khi nói và giọng sẽ không được rõ ràng như ban đầu. Nhưng với phương pháp cấy ghép răng implant sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn, phát âm bình thường.

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant giúp nhai dễ dàng hơn, bạn có thể ăn uống thoải mái, không phải lo lắng đến các vấn đề khác.

Cải thiện sức khỏe của hàm răng

Cấy ghép răng implant không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà giữ nguyên vẹn nên giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn một cách tối ưu.

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant 3

Chú ý cgăm sóc răng sau khi cấy ghép implant

Mang lại nụ cười rạng rỡ

Sau khi cấy ghép implant, bạn sẽ có hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, bạn sẽ tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp.

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant như trên phần nào sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi muốn phục hình răng miệng cho mình. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm cho kết quả cao và đảm bảo an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *