Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Niềng răng chữa cười hở lợi giải pháp tốt cho bạn

Niềng răng chữa cười hở lợi là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, giúp bạn có được hàm răng đều đặn, nụ cười hài hòa. Tuy nhiên niềng răng có chữa hở lợi được không còn phải tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này để có giải pháp làm đẹp phù hợp và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, niềng răng ở đâu tốt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cười hở lợi là tình trạng phần lợi bao quanh chân răng bị lộ ra bên ngoài quá nhiều khi bạn cười. Tuy không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại khiến nụ cười của bạn kém duyên, mất thẩm mỹ. Niềng răng chữa cười hở lợi là một trong những phương pháp điều trị hở lợi hiệu quả.

Niềng răng chữa cười hở lợi giải pháp tốt cho bạn 1

Niềng răng chữa cười hở lợi giải pháp tốt cho bạn*

Niềng răng chữa cười hở lợi giải pháp tốt cho bạn

Khi gặp phải các khuyết điểm trên răng, người ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng. Muốn biết niềng răng chữa cười hở lợi có phải là giải pháp tốt nhất hay không còn phải tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ hở lợi của từng khách hàng như thế nào.

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp sử dụng các khí cụ niềng răng, tác động lực lên răng nhằm giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Giải pháp này sẽ tác  động lên răng để điều chỉnh răng và cần thời gian niềng răng khá dài. Niềng răng chỉ mang lại hiệu quả cao đối với trường hợp cười hở lợi do khớp cắn sâu. Có nghĩa là vòm hàm trên chùm xuống răng hàm dưới nên mô lợi cũng bị kéo xuống, khiến lợi bị lộ ra ngoài, gây mất thẩm mỹ khi nói hoặc cười.

Với những trường hợp cười hở lợi do khớp cắn sâu nhưng ở mức độ quá nặng thì niềng răng sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn. Lúc này, bác sĩ sẽ phải kết hợp niềng răng chữa cười hở lợi và phẫu thuật cắt lợi thừa.

Niềng răng chữa cười hở lợi giải pháp tốt cho bạn 2

Niềng răng hiệu quả tùy vào tình trạng hở lợi*

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi và mức độ cũng khác nhau, vì vậy mà bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Chính vì thế mà bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng và tư vấn cụ thể.

Lưu ý khi điều trị cười hở lợi

Cười hở lợi là một trong những khuyết điểm khó điều trị, cần phải tìm ra nguyên nhân, xác định được mức độ thì mới có phương pháp điều trị phù hợp. Chính vì vậy, khi bạn gặp phải tình trạng này thì hãy lưu ý chọn cho mình một cơ sở nha kha uy tín. Nha khoa uy tín cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Ngoài ra, bác sĩ cần có thái độ làm việc tận tâm, thân thiện với khách hàng.

Nha khoa cần có hệ thống máy móc và thiết bị nha khoa hiện đại, có quy trình thực hiện đạt chuẩn.

Thiết bị nha khoa cần được vệ sinh vô trùng để tránh các trường hợp lây nhiễm chéo.

Niềng răng chữa cười hở lợi giải pháp tốt cho bạn 3

Điều trị hở lợi tại nha khoa uy tín*

Sở dĩ bạn cần lưu ý những vấn đề trên vì nếu bác sĩ không xác định đúng nguyên nhân, đưa ra kế hoạch điều trị sai thì không những không khắc phục được tình trạng hở lợi mà còn khiên tình trạng ngày càng nặng hơn, gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Niềng răng chữa cười hở lợi là giải pháp tốt cho bạn tùy vào từng trường hợp. Nếu muốn hiểu sâu hơn về các phương pháp chữa cười hở lợi hiện nay, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể. Mọi thắc mắc về dịch vụ nha khoa, hãy gửi về cho chuyên mục tư vấn để được các chuyên gia giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *