Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tìm hiểu chi phí niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền khi thực hiện?

Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Niềng răng hàm dưới thường được áp dụng trong trường hợp răng bị gặp khuyết điểm chỉ hàm dưới và hàm trên đã đạt tỉ lệ khớp cắn chuẩn. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người thắc mắc trước khi niềng răng đó là chi phí thực hiện. Vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền với hàm dưới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiềnniềng răng bao lâuNiềng răng là phương pháp sử dụng các hệ thống khí cụ niềng răng nhằm tạo lực giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, khắc phục các khuyết điểm của răng như răng hô móm, lệch lạc, răng thưa. Thông thường, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng 2 hàm để đạt hiệu quả cao. Nhưng trong một số trường hợp bạn vẫn có thể niềng răng hàm dưới.

Tìm hiểu chi phí niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền khi thực hiện? 1

Tìm hiểu chi phí niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền*

Niềng răng hàm dưới có được không?

Khi nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ khó nhận ra rằng những sai lệch ở hàm răng còn lại, chính vì thế niềng răng hàm dưới có được hay không cần phải có sự hỗ trợ kiểm tra của các thiết bị máy móc hiện đại. Các trường hợp niềng răng hàm dưới vẫn được tiến hành nhưng rất ít. Thông thường, để tái tạo lại khớp cắn hài hòa và cân đối thì bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng 2 hàm. Để biết được trường hợp sai lệch của bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng hàm dưới để tiết kiệm chi phí hay không, niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa để gặp bác sĩ.

Tìm hiểu chi phí niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền khi thực hiện? 2

Thực hiện niềng răng 2 hàm cho kết quả cao hơn*

Niềng răng hàm dưới là phương pháp được bác sĩ chỉ định khi hàm còn lại đã đạt tỉ lệ chuẩn sau khi đã tiến hành kiểm tra và chụp X-quang. Tuy nhiên, muốn niềng răng hàm dưới đạt kết quả thẩm mỹ tốt thì bác sĩ phải thực hiện lực kéo phù hợp, tránh tình trạng sau khi niềng răng mà cả 2 hàm lại không khớp với nhau.

Tìm hiểu chi phí niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền khi thực hiện?

Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sai lệch, sức khỏe răng miệng hay loại khí cụ mà khách hàng chọn. Nếu trường hợp răng sai lệch nặng, cần nhiều thời gian chỉnh nha thì chi phí có thể cao hơn, nếu răng gặp phải các vấn đề bệnh lý cần điều trị thì chi phí này sẽ được cộng vào với chi phí niềng răng, còn nếu niềng răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài thì giá niềng răng sẽ có sự chênh lệch. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha tại các nha khoa uy tín dưới đây.

Tìm hiểu chi phí niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền khi thực hiện? 3

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 10.000.000đ
– Niềng răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Kim Loại Thường22.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài Sứ28.000.000 – 36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)32.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)32.000.000 – 45.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 – 55.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong90.000.000 – 120.000.000đ

Với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn so với niềng răng không mắc cài. Loại mắc cài này tạo lực kéo ổn định nhưng lại không đảm bảo được tính thẩm mỹ nên có chi phí thấp, phù hợp với nhiều khách hàng. Còn đối với phương pháp niềng răng hiện đại không mắc cài thì chi phí thực hiện có sự chênh lệch vì đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng.

Tìm hiểu chi phí niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền khi thực hiện? 4

Niềng răng tại nha khoa uy tín*

Trên đây là những thông tin nhằm giải đáp thắc mắc niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để thực hiện niềng răng hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ niềng răng, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn để được chuyên gia giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *