Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về chuyên mục tư vấn trong tuần vừa qua. Răng hô là tình trạng sai lệch mà rất nhiều người gặp phải, gây mất thẩm mỹ và khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Niềng răng là giải pháp giúp bạn khắc phục tối ưu tình trạng răng hô. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm trước khi niềng răng hô hàm trên là chi phí thực hiện bao nhiêu? niềng răng giá bao nhiêu tiền? Chuyên gia nha khoa sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Niềng răng là kỹ thật sử dụng lực của khí cụ niềng răng, tác động lên răng nhằm giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Tìm hiểu niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp với khả năng tài chính của bạn mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới 1

Phương pháp niềng răng hô hàm trên*

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới

Thông thường, bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng 2 hàm để đem lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì bạn vẫn có thể tiến hành niềng răng một hàm. Nếu răng hàm dưới đã đạt tỉ lệ chuẩn, các răng thẳng hàng về cả phương và thế răng thì chỉ cần niềng răng hô hàm trên với lực kéo phù hợp. Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến là loại khí cụ niềng răng bạn chọn, tình trạng răng miệng của từng khách hàng.

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng đang được áp dụng phổ biến là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó, niềng răng mắc cài là loại khí cụ truyền thống, được nhiều người áp dụng vì chi phí thấp và hiệu quả cũng cao. Tuy nhiên, mắc cài được làm bằng kim loại nên sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin khi niềng răng. Còn đối với niềng răng không mắc cài với khay niềng răng trong suốt, là phương pháp niềng răng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Chính vì vậy mà phương pháp này có chi phí niềng răng khá cao.

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới 2

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại khí cụ niềng răng*

Đối với những khách hàng gặp phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm tủy thì cần điều trị dứt điểm trước khi niềng răng, để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Như vậy, chi phí điều trị bệnh lý răng miệng sẽ được cộng vào với chi phí niềng răng. Ngoài ra, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào mức độ răng hô nặng hay nhẹ.

Niềng răng hô ở đâu an toàn và hiệu quả

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiềnNiềng răng là phương pháp được áp dụng phổ biến tại các phòng nha, nhưng để niềng răng an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình. Chính vì vậy, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo các tiêu chí dưới đây.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây hô, đưa ra phác đồ điều trị. Nếu bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ dự đoán sai hướng dịch chuyển, sử dụng lực kéo không phù hợp sẽ khiến răng dịch chuyển không đúng hướng, ca niềng răng thất bại. Nha khoa uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện niềng răng đúng quy trình.

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới 3

Niềng răng an toàn tại nha khoa uy tín*

Thiết bị nha khoa hiện đại: Trang thiết bị hiện đại sẽ góp phần hỗ trợ, giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Đa dạng khí cụ niềng răng: Cơ sở nha khoa cần đa dạng các loại khí cụ niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, măc cài sứ, mắc cài mặt trong và niềng răng tháo lắp.

Muốn biết niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp, đe lại hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *