Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Niềng răng mắc cài 3m ugsl công nghệ mới hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhằm khắc phục các trường hợp như răng hô móm, lệch lạc, răng thưa… nhằm đem lại cho bạn hàm răng đều đặn và nụ cười thẩm mỹ. Hiện nay, với công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại, đã có rất nhiều phương pháp niềng răng ra đời, trong đó phải kể đến niềng răng mắc cài 3m, đánh dấu sự phát triển mới của ngành nha khoa thẩm mỹ. Vậy bạn đã biết về phương pháp chỉnh nha công nghệ mới này chưa? niềng răng giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia nha khoa đánh giá là an toàn và hiệu quả, niềng răng mắc cài 3m ugsl là công nghệ chỉnh nha mới, được sáng tạo và phát triển dựa trên phương pháp niềng răng cũ, cho kết quả nhanh hơn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin. 

Niềng răng mắc cài 3m ugsl công nghệ mới hiệu quả cao 1

Niềng răng mắc cài 3m ugsl công nghệ mới*

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là gì?

Niềng răng mắc cài 3m ugsl hay bạn có thể gọi tắt là niềng răng mắc cài 3m, đây là phương pháp chỉnh nha giúp thay đổi về cả chiều răng, thế răng và phương răng, giúp hàm răng đạt tỉ lệ khớp cắn chuẩn. Phương pháp này có thể khắc phục được các trường hợp sai lệch răng từ nhẹ cho đến nặng như răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô móm. Những trường hợp hàm lệch, hàm hẹp, hàm méo ở mức độ nhẹ đều có thể khắc phục bằng phương pháp này.

Hệ thống mắc cài được chế tạo dựa trên công nghệ hiện đại, chất lượng đảm bảo, có khả năng định vị tốt và tạo lực ổn định, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, rút ngắn thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl công nghệ mới hiệu quả cao 2

Niềng răng mắc cài 3m ugsl đem lại hiệu quả cao*

Niềng răng mắc cài 3m ugsl công nghệ mới hiệu quả cao

Phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl đem lại hiệu quả chỉnh nha cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Để biết niềng răng mắc cài 3m mang lại hiệu quả như thế nào thì bạn cần tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp này.

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Với lực kéo ổn định, hàm răng sau khi thực hiện niềng răng sẽ cho kết quả cao, răng đều đặn, phương răng song song, thế răng đứng và chiều răng chuẩn. Ngoài ra, xương hàm sẽ đạt tỉ lệ chân đối, vòm hàm đẹp, khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl công nghệ mới hiệu quả cao 3

Niềng răng mắc cài 3m ugsl có nhiều ưu điểm vượt trội*

Bảo vệ xương hàm tốt hơn: Thực hiện niềng răng với mắc cài 3m với tác động tạo ra từ mắc cài luôn được giữ ổn định, việc tăng lực kéo phù hợp với từng khung hàm sẽ giúp cho xương hàm có thời gian nghỉ ngơi và kịp thích nghi.

Đảm bảo an toàn: Các mắc cài được thết kế định vụ chắc chắn trên răng, xác định đúng hướng di chuyển của răng cũng như giúp răng dịch chuyển đúng vị trí. Không làm răng bị yếu hay mòn men răng sau quá trình niềng răng, không ảnh hưởng đến môi, má, an toàn trong môi trường khoang miệng.

Quy trình niềng răng mắc cài 3m ugsl

Niềng răng muốn đạt kết quả thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện thì cần phải tuân thủ đúng quy trình. Sau đâu là quy trình niềng răng mắc cài 3m ugsl tại nha khoa uy tín.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl công nghệ mới hiệu quả cao 4

Niềng răng cho nụ cười thẩm mỹ*

Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài: Tiến hành lấy dấu hàm để tạo khung hà giả giúp cho việc gắn mắc cài lên răng thật đạt độ chính xác cao. Mẫu hàm sẽ được gửi về phòng Labo để thiết kế sao cho phù hợp với từng khách hàng.

Gắn mắc cài: Mắc cài sẽ được gắn lên răng, đặt dây cung, cố định mắc cài, chốt tự buộc và tạo lực siết phù hợp với tình trạng và sức khỏe răng miệng của từng khách hàng.

Theo dõi chỉnh nha: Bạn cần thường xuyên đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra quá trình dịch chuyển của răng, tạo lực siết theo từng giao đoạn phù hợp để đem lại kết quả nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng phù hợp, đem lại hiệu quả cao. Bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *