Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hiệu quả ra sao?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha hiện đại, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng. Phương pháp này có thể áp dụng nhằm khắc phục các sai lệch trên răng như hô móm, lệch lạc, răng thưa, răng mọc chen chúc… Nhằm đem lại cho bạn hàm răng đều đặn và nụ cười thẩm mỹ, nhưng trước khi thực hiện nhiều khách hàng vẫn thắc mắc niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi có đem lại hiệu quả thẩm mỹ không? niềng răng hết bao nhiêu? Chuyên gia nha khoa sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Khi răng bị sai lệch, bạn muốn chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng nhưng vì tính chất công việc nên bạn ngại việc phải đeo mắc cài trong suốt thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Với phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mà vẫn đem lại kết quả thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hiệu quả ra sao? 1

Phương pháp niềng răng mặt lưỡi*

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là gì?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là phương pháp niềng răng được đánh giá là mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, mắc cài được dấu vào bên trong, khiến người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang thực hiện niềng răng, tạo sự thoải mái trong quá trình giao tiếp. Sự ra đời của phương pháp niềng răng này đánh dấu một sự phát triển mới của ngành nha khoa thẩm mỹ, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài gắn trên mặt trong của răng để thực hiện dịch chuyển vị trí của răng, giúp răng thay đổi về phương răng, chiều răng, thế răng và vị trí răng trên cung hàm. Thời gian niềng răng mặt trong sẽ kéo dài hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hiệu quả ra sao? 2

Niềng răng mặt lưỡi giúp bạn tự tin trong giao tiếp*

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hiệu quả ra sao?

Như đã chia sẻ ở trên thì niềng răng mắc cài mặt lưỡi đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao cùa khách hàng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống. Bởi vì mắc cài nằm ở mặt trong răng nên người đối diện không thể quan sát được và không hề biết bạn đang chỉnh nha. Tuy nhiên phương pháp này vẫn tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần tìm hiểu trước khi tìm hiểu.

  • Phương pháp chỉnh nha này sẽ gây cho bạn không ít khó khăn trong việc ăn nhai, khiến bạn có cảm giác không ngon miệng. Tình trạng này là do mắc cài chạm vào lưỡi và gây kích ứng lưỡi trong suốt quá trình niềng răng.
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hiệu quả ra sao? 3

    Đảm bảo tính thẩm mỹ , thời gian thực hiện lâu hơn*

  • Việc đeo mắc cài mặt trong có thể sẽ ảnh hưởng đến việc phát âm của bạn, khiến việc phát âm không chuẩn, vì lúc này lữa đã bị dây cung và mắc cài cản trở việc phát âm. Niềng răng mặt ngoài đã rất khó để vệ sinh răng miệng, mắc cài mặt trong lại khó hơn. Trong quá trình ăn uống, thức ăn dễ bị dắt và nếu không được vệ sinh thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và gây ra các bệnh lý răng miệng, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và kết quả niềng răng.
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hiệu quả ra sao? 4

Niềng răng mặt lưỡi có chi phí thực hiện cao*

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tuy có tính thẩm mỹ cao nhưng lại gây ra nhiều bất tiện cho bạn cũng như bạn phải mất thời gian lâu hơn các phương pháp niềng răng khác mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chi phí niềng răng cao cũng là một nhược điểm lớn của phương pháp niềng răng này.

Như vậy, nhìn chung niềng răng mắc cài mặt lưỡi vẫn đem lại hiệu quả chỉnh nha cao cho những khách hàng muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Muốn khắc phục các khuyết điểm trên răng, bạn hãy đến các cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *