Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Niềng răng mắc cài pha lê thẩm mỹ với ưu điểm vượt trội

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp niềng răng khắc phục các sai lệch của răng như hô móm, lệch lạc, răng thưa… Ra đời và phát triển dựa vào phương pháp niềng răng mắc cài kim loại nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, là một trong những loại mắc cài trong suốt được sử dụng theo phương pháp truyền thống. Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của giải pháp niềng răng với mắc cài pha lê, niềng răng hết bao nhiêu, hãy cùng theo dõi nhé.

Niềng răng mắc cài ra đời từ rất lâu, được nhiều khách hàng ưa chuộng vì đem lại hiệu quả chỉnh nha cao mà chi phí lại hợp lý. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì ngành nha khoa thẩm mỹ đã tiếp tục cho ra đời phương pháp niềng răng mắc cài pha lê với nhiều ưu điểm vượt trội.

Niềng răng mắc cài pha lê thẩm mỹ với ưu điểm vượt trội 1

Phương pháp niềng răng mắc cài pha lê thẩm mỹ*

Niềng răng mắc cài pha lê thẩm mỹ với ưu điểm vượt trội

Niềng răng mắc cài pha lê là giải pháp thay thế niềng răng mắc cài kim loại cho những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Với hệ thống mắc cài đeo mặt ngoài, có dây cung đi qua giữa các rãnh, tạo lực kéo ổn định giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, đem lại cho bạn hàm răng thẩm mỹ. Loại mắc cà này được nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm sau:

Với niềng răng mắc cài kim loại thì không đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của nhiều khách hàng, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Nhưng với niềng răng pha lê có tính thẩm mỹ cao hơn, mắc cài trong suốt, dây cung và dây thun đều được phủ màu trắng giống mày răng thật nên giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp, nhìn từ xa sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng mắc cài pha lê thẩm mỹ với ưu điểm vượt trội 2

Vật liệu pha lê an tòa với cơ thể*

Chất liệu pha lê không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng, an toàn với cơ thể, bề mặt láng mịn và trơn bóng nên không làm ảnh hưởng đến các mô mềm.

Niềng răng mắc cài pha lê phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người lớn, khắc phục được các khuyết điểm như hô móm, lệch lạc, răng thưa, răng mọc lộn xộn.

Với lực kéo ổn định đem lại hiệu quả chỉnh nha cao, giúp răng dịch chuyển về đúng vì trí trên cung hàm, đạt tỉ lệ khớp cắn chuẩn.

Niềng răng mắc cài pha lê thẩm mỹ với ưu điểm vượt trội 3

Niềng răng pha lê có tính thẩm mỹ cao*

Phương pháp niềng răng này phù hợp cho những ai muốn niềng răng với chi phí phù hợp mà vẫn đảm bảo được kết quả chỉnh nha cũng như tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp, nên tìm hiểu niềng răng ở đâu tốt nhất.

Những lưu ý khi niềng răng mắc cài pha lê 

Niềng răng mắc cài pha lê tuy đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao những vẫn có nhiều nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý trước khi lựa chọn phương pháp niềng răng.

Vật liệu pha lê tuy được chế tạo cứng chắc nhưng không thể đảm bảo độ cứng chắc bằng mắc cài kim loại, chính vì vậy trong quá trình ăn nhai có thể pha lê sẽ bị vỡ, bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, tránh cắn những vật quá cứng hay tác động mạnh.

Niềng răng mắc cài pha lê thẩm mỹ với ưu điểm vượt trội 4

Niềng răng pha lê có chi phí cao hơn mắc cài kim loại*

So với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng pha lê có chi phí thực hiện cao hơn vì những ưu điểm mà chúng ta vừa kể trên. Tuy nhiên, mức giá đó được đánh giá là phù hợp cho những ai muốn thực hiện niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ mà chi phí không cao như các phương pháp niềng răng không mắc cài.

Với những trường hợp răng bị sai lệch ở mức độ nặng thì bạn không nên sử dụng phương pháp niềng răng này vì lực kéo sẽ không thể mạnh bằng các loại mắc cài khác. Tùy vào trường hợp của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm và nhược điểm của niềng răng mắc cài pha lê, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn cho mình giải pháp niềng răng phù hợp, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, để nhanh chóng có được hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *