Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Niềng răng mặt trong bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong bao nhiêu? Là thắc mắc tôi muốn nhớ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm răng hô làm mất tính thẩm mỹ. Vì vậy, tôi muốn đi niềng răng để sớm sở hữu được hàm răng hài hòa hơn trên tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn về chi phí thực hiện. Mong sớm chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp tôi.

Kiều Loan – 26 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào bạn Kiều Loan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Niềng răng mặt trong bao nhiêu? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Quy trình niềng răng mặt trong cũng giống như niềng răng mặt ngoài nhưng điểm khác biệt ở chỗ các mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng giúp cố định các răng theo vị trí đã được định sẵn. Thời gian niềng răng mặt trong thường mất từ 12 đến 24 tháng nhưng thời gian có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc của răng của từng người.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu? 1

Kỹ thuật niềng răng mặt trong

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Ưu điểm niềng răng mặt trong

– Người ngoài rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng vì mắc cài được gắn ở bên trong mặt răng. Cho nên mọi người không cần lựa chọn loại mắc cài có trị giá cao mà chỉ cần sử dụng các loại mắc cài thông thường vẫn đạt hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy mức chi phí của niềng răng là không quá đắt đỏ như nhiều người nghĩ.

– Niềng răng mắc cài mặt trong phù hợp với những người công việc thường xuyên phải giao tiếp. Với niềng răng mặt ngoài, khi nói chuyện mắc cài sẽ bị lộ ra bên ngoài nên nhiều người e ngại và sợ người khác thấy được là mình đang niềng răng, cho nên nhiều người chọn mắc cài trong suốt để tạo thẩm mỹ trong thời gian niềng răng, nhưng phương pháp này tốn kém chi phí nên nhiều người còn ngại ngùng chưa thực hiện được. Với phương pháp niềng răng mặt trong, bạn sẽ thoải mái hơn với mắc cài và chỉ dùng mắc cài kim loại vẫn đảm bảo tối ưu cho bạn.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu? 2

Niềng răng mặt trong vẫn có hạn chế riêng

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

– Khi bác sĩ gắn mắc cài vào bên trong hàm bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu ở vùng má và lưỡi, cộm cộm chút đỉnh. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn bình thường và cảm giác này sẽ biến mất chỉ sau một vài ngày.

– Bệnh nhân sẽ gặp khó khăn khi chút đỉnh khi niềng răng mặt trong.

– Vệ sinh răng miệng sẽ có khó khăn hơn so với phương pháp niềng răng mặt ngoài.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu? 3

Sau khi niềng răng nên định kỳ kiểm tra

Niềng răng mặt trong bao nhiêu?

Mức chi phí của niềng răng mặt trong khá cao so với các phương pháp niềng răng thông thường, từ 70-120 triệu đồng, nhưng mức chi phí này cũng không quá đắt đỏ bởi dịch vụ mà bạn nhận được là xứng đáng và đáp ứng nhu cầu cho mọi người.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Niềng răng mặt trong bao nhiêu? của bạn Kiều Loan. Kỹ thuật niềng răng mặt trong được thực hiện tại nhiều cơ sở nha khoa, đặc biệt nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *