Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Niềng răng như thế nào và có an toàn không?

Niềng răng như thế nào và có an toàn không? Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha không làm xâm lấn mô răng mà chỉ là cách tạo lực để di chuyển các răng sắp xếp theo một trật tự nhất định. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thắc mắc xoay quanh kỹ thuật này và chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phương pháp niềng răng không những đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bệnh nhân mà còn giúp bệnh nhân ăn nhai tốt hơn. Chính những lợi ích của kỹ thuật niềng răng mang lại sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi niềng răng như thế nào và có an toàn không.

Niềng răng như thế nào và có an toàn không? 1

Niềng răng mắc cài thông thường*

Niềng răng như thế nào và có an toàn không?

– Chỉnh hình răng sẽ tạo sự hài hòa cho khuôn mặt của mọi người.

– Lực nhai của các răng sẽ được phân bố đều hơn nhờ điều chỉnh tương quan giữa răng hàm trên và hàm dưới.

– Sau khi niềng răng thì khớp cắn sẽ đạt đúng tỷ lệ hơn và lực nhai sẽ đều hơn, vì vậy khớp thái dương hàm sẽ không bị ảnh hưởng.

– Khi sở hữu hàm răng đều đặn bạn sẽ không phải bị phiền phức vì thức ăn nhồi nhét vào kẽ răng. Đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn và được làm sạch sẽ hơn. Nhờ vậy mà phòng tránh được các bệnh lý về răng.

Chính những lợi ích này sẽ giúp cho bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe và có độ bền cao. Vì vậy niềng răng không hoàn toàn là giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp như ý mà còn chính là giúp cho sự duy trì một hàm răng khỏe mạnh và tồn tại lâu dài. Niềng răng như thế nào và có an toàn không?

Niềng răng như thế nào và có an toàn không? 2

Niềng răng điều trị hô*

Nên dùng loại niềng răng nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại niềng răng cho bạn lựa chọn. Để hiệu quả niềng răng đạt như mong muốn bạn cần tìm cho mình một phương pháp niềng răng tốt và địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Công nghệ niềng răng hiện đại 3M UGSL là phương pháp được nhiều người sử dụng để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng. Nếu bạn thực hiện niềng răng tại cơ sở nha khoa uy tín thì sẽ được chế độ chăm sóc và bảo trì tốt nhất. Mắc cài 3MUGLS có tính thẩm mỹ khá, độ bền cao và khả năng niềng răng đúng thời gian nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trong thời gian niềng răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân vệ sinh răng miệng như thế nào để thức ăn không bị bám đọng gây sâu răng. Đồng thời, bệnh nhân nên hạn chế sử dụng những thức ăn dai, thức ăn cứng để phòng tránh làm hỏng mắc cài. Ngoài ra, bệnh nhân cũng hạn chế tham gia các trò chơi thể thao mạnh để tránh va chạm vào mắc cài.

Nên niềng răng ở đâu?

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng được mọi người tin tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản và hàm thụ kiến thức từ những nước uy tín như Mỹ, Anh, Pháp… Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho ca niềng răng tốt hơn. Niềng răng như thế nào và có an toàn không? Bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *