Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Niềng răng pha lê giá bao nhiêu là thực hiện được?

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu, niềng răng ở đâu tốt nhất là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chuyên mục tư vấn trong tuần vừa qua. Niềng răng pha lê là phương pháp chỉnh nha nhằm khắc phục các nhược điểm của răng như răng hô móm, lệch lạc, răng thưa… Nhằm đem lại cho bạn hàm răng đều đặn cũng như nụ cười tự tin. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau, vậy chi phí niềng răng niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Niềng răng pha lê là phương pháp chỉnh nha cố định, bao gồm các khí cụ là mắc cài và dây cung, trong đó các mắc cài được làm bằng chất liệu pha lê, có màu sắc trong suốt. Loại mắc cài này có chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại thông thường và niềng răng pha lê giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu là thực hiện được? 1

Niềng răng pha lê có tính thẩm mỹ cao*

Ưu điểm của niềng răng pha lê

Tuy là phương pháp niềng răng ra đời sau các phương pháp thông thường nhưng niềng răng pha lê lại có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tính thẩm mỹ cao: Đây được xem là ưu điểm nổi trội nhất của loại mắc cài này, với màu sắc pha lê trong suốt sẽ ít bị lộ, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Hiện nay dây cung trong niềng răng pha lê được phủ màu tương tự với màu răng đem lại tính thẩm mỹ cao.

Không gây kích ứng: Nếu là niềng răng mắc cài kim loại thường thì một số khách hàng có thể bị kích ứng do thành phần kim loại gây ra nhưng với mắc cài pha lê thân thiện với môi trường khoang miệng, không gây cọ xát, không làm kích ứng mô mềm, lợi.

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu là thực hiện được? 2

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu*

Lực kéo ổn định: Niềng răng pha lê tạo lực kéo tương đối ổn định, giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí trên cung hàm trong thời gian nhanh nhất.

Với những ưu điểm mà phương pháp niềng răng này mang lại thì nhiều khách hàng lại lầm tưởng răng chi phí thực hiện sẽ rất cao và thắc mắc niềng răng pha lê giá bao nhiêu. Ngoài những ưu điểm trên thì niềng răng phá lê vẫn có những nhược điểm như chung buộc có thể bị nhiễm màu trong quá trình sử dụng, vật liệu pha lê có thể bị vỡ nếu tác động mạnh.

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu là thực hiện được? 3

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu?

Niềng răng pha lê là phương pháp có tính thẩm mỹ cao nên chi phí thực hiện sẽ cao hơn niềng răng mắc cài kim loại. Tại các cơ sở nha khoa uy tín, mắc cài pha lê sẽ có mức giá dao động từ 35.000.000 đến 40.000.000 VNĐ. Chi phí này được đánh giá là không quá cao so với niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài. Tuy nhiên, niềng răng pha lê giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng nặng hay nhẹ và cơ sở nha khoa bạn chọn.

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu là thực hiện được? 4

Thăm khám và niềng răng tại nha khoa uy tín*

Nếu khách hàng gặp phải các bệnh lý răng miệng trước khi niềng răng cần phải điều trị thì chi phí đó sẽ được cộng với chi phí niềng răng. Trong trường hợp răng gặp khuyết điểm phức tạp cần kết hợp phẫu thuật và niềng răng thì giá niềng răng sẽ cao hơn so với những trường hợp đơn giản. Tại mỗi cơ sở nha khoa sẽ có từng mức giá niềng răng khách nhau, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định, nha khoa cần đáp ứng được các yêu cầu như có đội ngũ bác sĩ giỏi, có thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Để biết cụ thể niềng răng pha lê giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn niềng răng. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ niềng răng, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được bác sĩ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *