Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền? Cần tìm hiểu thêm thông tin

Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền? niềng răng ở đâu tốt nhất? Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em là điều mà cha mẹ nên quan tâm để giúp trẻ có được hàm răng thẩm mỹ trong tương lai. Chính vì vậy, khi phát hiện trẻ gặp phải các sai lệch trên răng như hô móm, lệch lạc, răng thưa, răng mọc lộn xộn thì bạn nên đưa trẻ đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra và thực hiện chỉnh nha kịp thời. Vậy chi phí niềng răng cho trẻ giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Theo các chuyên gia nha khoa thì niềng răng ở độ tuổi trẻ em sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, vì lúc này xương hàm và răng của trẻ phát triển chưa ổn định răng sẽ dịch chuyển dễ dàng về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền, niềng răng bao lâu là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền? Cần tìm hiểu thêm thông tin 1

Phát hiện kịp thời khi trẻ gặp phải các sai lệch răng*

Niềng răng trẻ em có hiệu quả không?

Hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, khi còn nhỏ bạn phải quan sát và chỉnh nha kịp thời cho trẻ. Theo bác sĩ nha khoa thì độ tuổi thích hợp để niềng răng là từ 6 đến 17 tuổi, đây là lúc trẻ đang trong quá trình thay răng sữa, răng vĩnh viễn* chưa ổn định, thuận lợi trong việc nắn chỉnh xương hàm và răng, răng sẽ dễ dàng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền? Niềng răng ở độ tuổi trẻ em sẽ cho kết quả nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí. Niềng răng sớm sẽ giúp bác sĩ dễ dàng tác động vào hệ xương hàm để giúp trẻ đạt tỉ lệ khớp cắn chuẩn, đem lại hiệu quả chỉnh nha cao. Chính vì vậy, ngay từ khi phát hiện trẻ có mắc phải những sai lệch trên răng thì bạn nên đưa trẻ đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và can thiệp chỉnh nha kịp thời.

Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền? Cần tìm hiểu thêm thông tin 2

Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền*

Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền?

Việc phát hiện trẻ gặp phải các sai lệch răng và tiến hành niềng răng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Tình trạng răng miệng

Với những trường hợp trẻ mắc phải các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy thì cần điều trị dứt điểm. Hay trường hợp cần phải nhổ răng để tạo khoảng trống giúp răng dịch chuyển, nếu vòm hàm hẹp thì cần phải nong hàm để có được khung hàm cân đối với tỉ lệ khuôn mặt. Lúc này chi phí niềng răng sẽ bao gồm cả những chi phí trên.

Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền? Cần tìm hiểu thêm thông tin 3

Niềng răng trẻ em đem lại hiệu quả cao*

Khí cụ niềng răng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn, tùy vào túi tiền của mình để chọn loại khí cụ phù hợp. Thông thường, ở người lớn bác sĩ thường áp dụng phương pháp niềng răng cài và niềng răng tháo lắp. Tuy nhiên, ở trẻ em, với những trường hợp sai lệch nhẹ thì chỉ cần sử dụng hàm tháo lắp để chỉnh răng.

Với những trường hợp sai lệch nặng thì có thể sử dụng niềng răng mắc cài, trong đó có mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt trong. Ở độ tuổi trẻ em, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên sử dụng vì có nhiều ưu điểm, đem lại hiệu quả chỉnh nha cao mà lại tiết kiệm được chi phí. Việc đeo mắc cài trong độ tuổi còn là học sinh sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng tại nha khoa như sau:

Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền? Cần tìm hiểu thêm thông tin 4

Niềng răng trẻ em tại nha khoa uy tín*

Niềng Răng inox đơn giản18.000.000 – 20.000.000đ
– Mắc Cài Inox từ trung bình đến phức tạp28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng (inox) đơn giản28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox) từ trung bình đến phức tạp36.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Sứ đơn giản32.000.000 – 34.000.000đ
– Mắc Cài sứ từ trung bình đến phức tạp36.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) đơn giản40.000.000 – 42.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) từ trung bình đến phức tạp46.000.000đ – 48.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản80.000.000 – 100.000.000đ

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạ giải đáp được thắc mắc niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền. Niềng răng trẻ em sẽ đem lại hiệu quả cao nếu bạn thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như cơ sở kỹ thuật hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *