Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?

Chỉnh hình hàm hô móm vừa giúp hoàn thiện lại khuôn miệng vừa nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Tuy nhiên, đối với phương pháp cần can thiệp xâm lấn này thì phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?

Vấn đề mà nhiều khách hàng băn khoăn khi có ý định chỉnh hình hàm hô hoặc móm chính là phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Để giúp các bạn yên tâm bước vào ca điều trị, chuyên gia niềng răng chỉnh hình sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin quan trọng về dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô ngay sau đây.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?

Trải qua ca chỉnh hình hàm hô, ai cũng mong muốn sớm thấy được khuôn hàm đều đặn và nụ cười rạng rỡ của mình. Đó là lý do, nhiều người thắc mắc không biết phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?

phau-thuat-ham-ho-bao-lau-moi-hoi-phuc-1

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?

Thời gian bình phục sau điều trị hàm hô nhanh hay lâu phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ địa của bệnh nhân, chuyên môn của Bác sỹ và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Thông thường, 6 tuần sau phẫu thuật hàm hô, xương hàm sẽ lành, nhưng cần 3 – 6 tháng thì khung hàm mới hồi phục như ý.

Lúc này, các bạn cần duy trì chế độ vệ sinh răng hàm và ăn uống khoa học để có được hàm răng nhanh chóng ổn định khỏe mạnh. Vậy, sau phẫu thuật hàm hô, chúng ta cần lưu ý những điều gì?

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Như đã chia sẻ ơ trên, chế độ chăm sóc răng miệng là yếu tố quan trọng quyết định phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Vì vậy, các bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn của Bác sỹ dưới đây:

Không ăn hải sản, rau muống, gạo nếp, thức ăn cứng, dai

Không dùng các món cay, nóng hoặc quá lạnh như nước đá

Kiêng uống có gas và chất kích thích

phau-thuat-ham-ho-bao-lau-moi-hoi-phuc-1

Không nên uống đồ có gas sau khi chỉnh hình răng hàm

Nên ăn thức ăn lỏng như cháo, súp, uống sữa trong vài ngày đầu để vết thương lành hẳn

Bổ sung nước ép trái cây giàu vitamin

Hạn chế nói chuyện nhiều và há miệng rộng để xương hàm ổn định

Tránh vận động mạnh và các hoạt động thể dục thể thao

Vệ sinh răng hàm nhẹ nhàng và cẩn thận

Tái khám theo lịch hẹn của Bác sỹ

Thực hiện chế độ chăm sóc răng miệng khoa học không chỉ giúp xương hàm nhanh hồi phục mà còn bảo vệ sức khỏe răng hàm khỏi những bệnh lý nguy hiểm. Do đó, các bạn hãy dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến răng hàm mỗi ngày để bảo vệ hàm răng thật khỏe đẹp dài lâu.

phau-thuat-ham-ho-bao-lau-moi-hoi-phuc-1

Phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa uy tín

Phẫu thuật hàm hô móm là ca điều trị tương đối phức tạp và yêu cầu cao về kỹ thuật xâm lấn, tạo hình xương hàm. Vì vậy, khi có ý định chỉnh hình hàm hô móm, các bạn hãy lựa chọn những Nha khoa uy tín và chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ Bác sỹ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại để đạt được kết quả như ý muốn.

Hi vọng răng, những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này đã giúp các bạn có được đáp án phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? để an tâm bước vào ca chỉnh hình răng hàm. Trước khi đưa ra quyết định điều trị, các bạn hãy đến gặp chuyên gia phẫu thuật răng hàm mặt trao đổi kĩ càng và cụ thể hơn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *