Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Hàm hô không chỉ làm biến dạng khuôn mặt mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng của hàm răng. Chính vì vậy, tìm hiểu thật kỹ càng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? sẽ giúp bạn chủ động trong việc điều trị chỉnh sửa hàm hô móm, lấy lại hàm răng đều đẹp như ý.

Tình trạng hô của ở mức độ nào? Quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra như thế nào và phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Nếu quan tâm đến những vấn đề này, bạn có thể tham khảo nội dung tiếp theo sau đây.

Tình trạng hô biểu hiện ở những mức độ nào?

Hàm hô hoặc móm khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp và khó khăn khi ăn uống, phát âm. Bởi vậy, việc điều trị khắc phục khuyết điểm này nên được tiến hành càng sớm càng tốt.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? - Nha khoa thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Dựa vào nguyên nhân gây hô, các chuyên gia đã chia tình trạng hô thành 3 mức độ hô cơ bản sau:

Hô do xương hàm

Hô do xương hàm là trường hợp hô do rối loạn chức năng khớp cắn, khiến cho xương hàm mặt và xương sọ mất cân xứng.

Hô do răng

Hô do răng là khi bạn quan sát thấy nhiều chiếc răng hàm trên bị đẩy chìa ra ngoài quá nhiều so với hàm dưới.

Hô do cả răng và xương hàm

Hô do cả xương hàm và răng là mức độ hô vô cùng phức tạp, cần kết hợp nhiều phương pháp điều trị mới khắc phục được tốt.

Quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là ca điều trị tương đối đối phức tạp. Để đạt được hiệu quả như ý, Bác sỹ sẽ tiến hành quy trình phẫu thuật hàm hô theo các bước như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ chuyên khoa là người trực tiếp kiểm tra tình trạng răng hàm của khách hàng. Kết quả thăm khám sẽ giúp Bác sỹ xác định được nguyên nhân gây ra bệnh lý hô là do răng hay là do cấu trúc xương hàm hay do cả xương lẫn răng để tư vấn cho khách hàng giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Hàm hô khiến nhiều người cảm thấy tự ti khi giao tiếp

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm việc phân tích máu và nước tiểu, kiểm tra các bệnh lý khác… Đây là thủ tục quan trọng giúp Bác sỹ xác định xem sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện để phẫu thuật hàm hô hay không?

Gây tê hoặc gây mê cục bộ

Gây tê vùng xâm lấn để tiến hành chỉnh sửa loại bỏ cảm giác đau đớn, giúp khách hàng an tâm và thoải mái khi bước vào ca phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng mổ vô khuẩn, có lắp đặt đầy đủ trang thiết bị phục vụ để quá trình điều trị diễn ra an toàn và nhanh chóng. Dựa trên phác đồ điều trị đã xác định trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô một cách chính xác và hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Quy trình phẫu thuật hô an toàn tại Nha khoa uy tín

Tái khám

Sau khi phẫu thuật hàm hô xong, các bạn nên thực hiện theo đúng lịch tái khám của Bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng hàm có tiến triển như mong muốn hay không?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh hàm hô phụ thuộc vào tình trạng và mức độ hô của mỗi người. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dựa vào bảng giá dưới đây để nắm được phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá phẫu thuật hàm 

PHẪU THUẬT HÔ, MÓM
Hô xương 1 hàm70 triệu
Hô xương 2 hàm140 triệu
Móm xương hàm (Phương pháp BSSO)80 triệu
Móm xương 2 hàm140 triệu

Hi vọng rằng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ, các bạn đã giải tỏa được những băn khoăn về quy trình phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Hãy nhanh chóng đến Nha khoa uy tín để điều chỉnh hàm hô giúp khuôn hàm đều đặn như mong muốn bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *