Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant – Thông thường sau khi cấy ghép răng implant bác sĩ phải chờ một thời gian cho trụ implant bám chắc vào xương hàm thì mới phục hình mão răng sứ lên trụ implant đó. Với phương pháp phục hình tức thì khi cấy ghép implant bệnh nhân không phải mất thời gian như vậy nữa.

Do điều kiện khoa học kỹ thuật nên các kỹ thuật cấy ghép implant trước đây thường phải đợi từ 4-6 tháng để cho implant tích hợp vào xương hàm thì bác sĩ mới tiến hành bọc mão răng sứ. Ngày nay, với khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ nên có thể phục hình răng sứ tức thì mà không ảnh hưởng đến hiệu quả sau cấy ghép.

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Trụ implant

Điều kiện phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Mặc dù vậy, phục hình răng sứ tức thì chỉ áp dụng cho một số trường hợp nhất định như sau:

Bệnh nhân có xương hàm đầy đủ, dày.

Trụ implant

Khối lượng xương của bệnh nhân tốt, đủ điều kiện để tạo khả năng tích hợp với trụ implant.

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả

Ngoài ra, mọi người phải chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tay nghề chắc chắn để thực hiện cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao hơn. Nếu tay nghề bác sĩ cao thì việc đặt implant sẽ chính xác, tạo tính bền vững, khả năng tích hợp với xương hàm tốt thì hiệu quả cấy ghép răng implant sẽ chắc chắn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt

trồng răng implant giá bao nhiêu

Kỹ thuật cấy ghép implant tức thì sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái hơn, hạn chế thời gian đi lại nhiều và hiệu quả nhanh chóng. Đồng thời, kỹ thuật này giảm bớt thời gian phẫu thuật lần 2 (phần trung gian xuyên nướu) nên khả năng lành thương nhanh hơn, các mô quanh implant sẽ nhanh lành hơn và ổn định hơn.

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Phương pháp phục hình cấy ghép implant tức thì đã được chứng minh lâm sàng và tỷ lệ đạt thành công cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Có rất nhiều kỹ thuật để điều trị các hiện tượng mất một răng hoặc nhiều răng, thậm chí mất cả nguyên hàm răng nhưng nếu bạn biết cách chọn cho mình một phương pháp điều trị hiện đại thì bạn nhận được kết quả như mong muốn. Vì vậy khi bị mất răng bạn có thể chọn kỹ thuật phục hình tức thì sau cấy ghép răng implant để cho mình sở hữu chiếc răng chắc khỏe như mong đợi.

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Tại sao nên cấy ghép Implant?

Việc mất răng dù bất cứ ở vị trí nào cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ cho chúng ta trong việc nhai nghiền thức ăn và khả năng phát âm. Không những thế, mất răng còn làm biến dạng hình dáng khuôn mặt, khiến chúng ta trông già hơn so với tuổi thật.

Khi bị mất răng, theo cơ chế tự nhiên, hàm của chúng ta sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng gây hóp má làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Trường hợp này, Nếu áp dụng hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp khôi phục lại thân răng chứ không thể ngăn cản được sự tiêu xương, thế nên về lâu dài, áp lực từ cầu răng có thể khiến các răng lân cận bị xô lệch, sai khớp cắn và tổn thương nướu.

Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật sẽ kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Hơn nữa, với kết cấu vững chắc, răng Implant có thể đảm bảo các chức năng nhai, phát âm và thẩm mỹ như răng thật.

Phục hình răng hàm bằng phương pháp trồng răng Implant đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Đặc biệt phục hình tức thì khi cấy ghép  implant sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *