Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật sử dụng các mắc cài niềng răng siêu nhỏ để tạo lực di chuyển răng, giúp chỉnh hình các răng theo đúng trật tự như đã định sẵn trước đó. Phương pháp niềng răng này hiện đại và tiện lợi hơn so với niềng răng mắc cài kim loại, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ chỉnh nha này ở nội dung tiếp ngay sau đây.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha quen thuộc đối với khách hàng thông qua những cái tên như niềng răng mắc cài, niềng răng mặt lưỡi hay niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài sứ,…Và thời gian gần đây, chúng ta còn biết đến một phương pháp mới đó là niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Niềng răng mắc cài 3d Clear là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D Clear. Thế nên, những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy.

Áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, chúng ta sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và có thể thoải mái vệ sinh hay ăn uống mỗi ngày. Khi niềng răng không mắc cài 3D Clear, chúng ta sẽ phải thay khay mỗi 10 ngày một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến có đạt hiệu quả như mong muốn. 

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng không mắc cài

niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền

Khác với các loại niềng răng truyền thống, niềng răng trong suốt 3D Clear không cần đến hệ thống mắc cài và dây thun mà đơn giản chỉ là những khay niềng trong suốt được chế tác phù hợp với tình trạng răng ở mỗi giai đoạn khác nhau. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn phương pháp chỉnh nha hiện đại này.

niềng răng không mắc cài 3D Clear aligner 1

Khay niềng răng trong suốt

Thời gian niềng răng không mắc cài 3D Clear aligner là bao lâu?

Tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người, bác sĩ sẽ xác định thời gian điều trị niềng răng mất bao lâu và niềng răng có mức giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng 3d Clear tại Nha khoa Đăng sau đây:

Thời gian niềng răng dưới 6 tháng, 1 hàm chỉ có 8 triệu và 2 hàm là 16 triệu

Từ 6 tháng đến 12 tháng là 30 triệu cho 2 hàm.

Từ 12 tháng đến 18 tháng là 44 triệu cho 2 hàm

Từ 18 đến 24 tháng là 58 triệu cho 2 hàm

Từ 24 tháng đến 30 tháng là 72 triệu

Trên 30 tháng là 80 triệu

Sử dụng phương pháp niềng răng này có ưu điểm là bệnh nhân không cần phải mất nhiều thời gian để tái khám, chỉ cần định kỳ 6 tháng hay 1 năm đến bác sĩ để kiểm tra một lần. Do đó, niềng răng không mắc cài 3d Clear là lựa chọn số 1 dành cho những ai bận rộn và thường đi công tác xa.

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear 2

Niềng răng không mắc cài mang đến sự tiện lợi hơn niềng răng truyền thống

Niềng răng không mắc cài 3D Clear ở đâu tốt?

Với những bệnh nhân đang dùng niềng răng mắc cài kim loại nhưng muốn chuyển sang niềng răng không mắc cài 3D clear aligner vì nhu cầu thẩm mỹ thì bác sĩ sẽ tháo mắc cài rồi chuyển răng niềng răng 3D Clear với chi phí hợp lý. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi thư vào email: nhakhoadangluu@gmail.com để chuyên gia niềng răng tư vấn cụ thể.

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người đánh giá hiệu quả điều trị niềng răng rất tốt. Trung tâm có sự đầu tư trang thiết bị hiện đại với các dịch vụ nha khoa chất lượng, phòng khám vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam hiện nay đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến.

niềng răng không mắc cài 3D Clear aligner

Niềng răng chỉnh nha hiệu quả

Bạn nên trực tiếp đến Nha khoa Đăng Lưu để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng hàm của mình. Hơn nữa, tại Nha khoa Đăng Lưu, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear miễn phí.

Hi vọng rằng, bài viết này đã phần nào mang đến cho các bạn cái nhìn toàn diện về phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear aligner. Nếu hàm răng chưa đẹp như mong muốn, hãy đến nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng chỉnh nha càng sớm càng tốt các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *