Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm như thế nào?

 

Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô móm là một dịch vụ nha khoa tương đối phức tạp, trong đó các bước thực hiện là yếu tố quyết định đến thành công của ca điều trị. Vậy quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào thì mang lại hiệu quả như ý?

Chắc hẳn có không ít người sẽ cảm thấy tò mò không biết quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm như thế nào? Liệu có đau hay nguy hiểm không? Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng khi đứng trước quyết định chỉnh sửa hàm hô móm, chúng tôi xin được mô tả một cách thật chi tiết các bước phẫu thuật hàm móm chuẩn Y khoa, các bạn cùng thoi dõi nhé!

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm như thế nào? 1

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm như thế nào*

 

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Yêu cầu đặc biệt quan trọng mà bất kì trung tâm nha khoa nào cũng cần tuân thủ đó là tiến hành quy trình phẫu thuật hàm móm theo tiêu chuẩn Y tế với các bước nghiêm ngặt như sau:

  • Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật sẽ là người trực tiếp kiểm tra tình trạng răng hàm của khách hàng. Kết quả thăm khám sẽ giúp Bác sĩ xác định được nguyên nhân gây ra bệnh lý móm là do răng hay là do cấu trúc xương hàm. Nhờ vậy, Bác sĩ sẽ tư vấn và xây dựng cho khách hàng phác đồ chỉnh hàm phù hợp.

quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào

Tại Nha khoa Đăng Lưu, Bác sĩ sẽ mô phỏng khuôn hàm sau khi chỉnh sửa trên máy 3D giúp khách hàng nhìn thấy hàm răng của mình trong tương lai. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi bước vào phẫu thuật hàm móm.

  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm việc phân tích máu và nước tiểu, phân tích bệnh lý… Đây là thủ tục bắt buộc giúp Bác sĩ xác định xem sức khỏe của khách hàng có đáp ứng tốt để phẫu thuật hàm móm hay không?

  • Gây tê hoặc gây mê cục bộ

Gây tê vùng xâm lấn để tiến hành chỉnh sửa loại bỏ cảm giác đau đớn, đem lại tâm lý an tâm và thoải mái cho khách hàng trước khi bước vào ca phẫu thuật.

  • Tiến hành phẫu thuật hàm móm

Bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng mổ vô khuẩn có lắp đặt đầy đủ trang thiết bị hiện đại để bắt đầu quá trình điều trị chỉnh sửa hàm móm. Dựa trên phác đồ điều trị đã xác định trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm móm một cách chính xác và nhanh chóng.

  • Tái khám

Sau khi phẫu thuật hàm móm, các bạn nên thực hiện theo đúng lịch tái khám của Bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng hàm đã ổn định và hồi phục như ý muốn hay chưa?

Có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật hàm móm

niềng răng móm hiệu quả

Địa chỉ phẫu thuật hàm móm tốt nhất tphcm?

Trên địa bàn tphcm hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm. Tuy nhiên, một địa chỉ uy tín và chất lượng phải đảm bảo các yêu cầu như:

  • Đội ngũ Bác sĩ nha khoa giỏi

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô phải được đào tạo bàn bản tại những trường Y danh tiếng trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình để có thể đưa ra những giải pháp tốt và hiệu quả cho khách hàng. Thêm nữa, kĩ năng thuần thục của họ được thể hiện qua những thao tác xâm lấn chính xác đến từng chi tiết, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng.

quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài việc hội tụ nhân tài, địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm tốt còn cần có sở vật chất hiện đại và sang trọng. Như vậy sẽ hỗ trợ bác sĩ trong việc lên phác đồ điều trị cho khách hàng và khách hàng cũng cảm thấy thoải mái trước, trong và sau điều trị.

Bên cạnh thắc mắc quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm như thế nào? nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *