Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tại sao nên lấy cao răng bằng máy siêu âm ?

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm là phương pháp đơn giản để bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình. Nhưng tại sao nên lấy cao răng bằng máy siêu âm ?

Các nha sĩ khuyên rằng nên định kỳ 6 tháng/lần lấy cao răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Trước đây, các bác sĩ thường dùng dụng cụ cầm tay để lấy cao răng. Các mảng bám cứng chắc lâu ngày nên ít nhiều sẽ gây đau, ê buốt và chảy máu răng. Tuy nhiên, hệ thống thiết bị nha khoa ngày càng hiện đại hơn với máy siêu âm.

Tại sao nên lấy cao răng bằng máy siêu âm ?

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay thông thường.

Tại sao nên lấy cao răng bằng máy siêu âm ?

Nên định kỳ lấy cao răng

An toàn

Khi sử dụng máy siêu âm để lấy cao răng, thiết bị sẽ tạo ra những bước sóng âm với những độ rung dao động, tạo ra các tần số lớn hơn cả tần số âm thanh. Những dao động này sẽ tác động đến cao răng và những mảng bám lâu ngày để bóc tách mà không làm ảnh hưởng đến nướu, chân răng và thân răng. Đồng thời không gây đau đớn cho bệnh nhân và không làm chảy máu.

Lấy sạch các mảng bám

Máy siêu âm có chức năng cảm ứng điện từ nên có khả năng nhận biết chính xác các dạng cao răng ở thể mềm và thể cứng. Sau đó sẽ gây ra những tác động để làm tan rã triệt để các mảng cao răng.

Tại sao nên lấy cao răng bằng máy siêu âm ?

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm an toàn

Ngăn chặn cao răng quay trở lại trong một thời gian dài

Chuyên gia nha khoa cho biết, bước sóng siêu âm của máy này ngoài tác dụng làm sạch các mảng bám trên răng còn giúp lấp đầy những lỗ nhỏ li ti sản sinh ra so các lớp cao răng hình thành trước đó. Khi lấp đầy những lỗ nhỏ li ti này thì những cặn thừa thức ăn sẽ được vệ sinh dễ dàng hàng ngày, từ đó cao răng cũng khó hình thành hơn. Tìm hiểu thêm: cách làm trắng răng tự nhiên.

Sau khi lấy cao răng bằng sóng siêu âm bác sĩ sẽ đánh bóng răng. Như vậy là bạn đã sở hữu hàm răng sạch sẽ không mảng bám, trắng sáng và bóng hơn rất nhiều.

Nếu bạn bị cao răng nhiều thì hãy đến gặp nha sĩ để làm sạch cao răng cho nụ cười thoải mái.

Tại sao nên lấy cao răng bằng máy siêu âm ?

Bạn nên chăm sóc răng miệng hiệu quả

Tại sao nên lấy cao răng bằng máy siêu âm ?

Tuy nhiên, nếu răng của bạn đã bị ố vàng, xỉn màu hoặc trong trường hợp sắc màu của răng không trắng sáng thì lấy cao răng bằng sóng siêu âm không thể làm răng bạn trắng sáng bóng được mà bạn nên tham khảo bác sĩ những dịch vụ răng khác để phục hình thẩm mỹ răng cho mình. Bạn quan tâm: cách làm trắng răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *