Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả không?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả không? Nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, đặc biệt là làm đẹp khuôn mặt và nụ cười của mình. Chính vì vậy, tôi muốn thực hiện tẩy trăng để khắc phục hàm răng đen xỉn hoặc thâm màu. Tôi còn thắc mắc vấn đề như trên và cần được giải đáp. Cảm ơn bác sĩ!

(Thu Phương – Tân Bình)

Chào chị Thu Phương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả không về trung tâm nha khoa chúng tôi. Tẩy trắng răng là kỹ thuật đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nếu như các phương pháp tẩy trắng răng trước sử dụng kỹ thuật đơn giản thì ngày nay kỹ thuật tẩy trắng răng đã được cải tiến đáng kể. Để hiểu hơn về vấn đề tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả không, mời chị theo dõi những thông tin dưới đây:

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một phương pháp được nhiều bác sĩ đánh giá cao hơn cả. Đây cũng là phương pháp được giới nghệ sĩ lựa chọn. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là giải pháp phù hợp dành cho nhiều người răng nhiễm màu. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả không? 1

Bác sĩ kiểm tra trước khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có những ưu điểm sau đây:

– Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân sau khi tẩy trắng.

– Không gây kích ứng lợi của bệnh nhân trong thời gian tẩy trắng.

– Giúp bệnh nhân sở hữu màu răng trắng sáng như mong đợi. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả không? 2

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả không*

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra tình trạng tẩy trắng răng của bệnh nhân như thế nào và sau đó xem màu sắc răng của bệnh nhân so với bảng màu Vita ở mức độ như thế nào và sẽ lập kế hoạch để thực hiện màu sắc trắng răng cả bạn sau khi tẩy trắng.

Bác sĩ sẽ lấy vôi răng và vệ sinh răng miệng đảm bảo răng của bạn được sạch sẽ trước khi tẩy trắng.

Sau đó, bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng răng một lớp khoảng 4-6mm. Điều quan trọng là bác sĩ chọn loại thuốc tẩy trắng răng có nồng độ an toàn cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ chiếu đèn Plasma khoảng 10 phút để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, giúp tăng màu sắc răng lên khoảng cấp độ khác. Sau đó lau sạch thuốc tẩy trắng răng và thực hiện công đoạn trên thêm vài lần cho đến khi đạt được màu sắc răng trắng sáng như mong đợi. Tẩy trắng răng là giải pháp an toàn và hiệu quả, được thực hiện tại nhiêu cơ sở nha khoa và mang lại cho mọi người hàm răng trắng sáng như mong đợi. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào sau khi tẩy trắng răng cũng đạt được màu sắc như mong đợi mà tùy theo mức độ trắng răng của từng người mà hiệu quả sẽ có sự khác nhau. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả không? 3

Hiệu quả tẩy trắng răng

Sau khi đạt được màu sắc như mong đợi, bác sĩ sẽ lau sạch gel tẩy trắng và vệ sinh sạch sẽ răng miệng cho bệnh nhân là hoàn thành ca tẩy trắng răng.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng chưa đến 1 giờ đồng hồ nên không làm mất nhiều thời gian của mọi người. Bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để được kiểm tra và tư vấn miễn phí. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *