Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào? Thông qua tìm hiểu và được biết các cơ sở nha khoa hiện nay sử dụng rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, trong số các phương pháp đó thì tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được đánh giá khá tốt. Kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được áp dụng rộng rãi và là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Tôi cũng muốn thử công nghệ tẩy trắng răng này và muốn tìm hiểu vấn đề trên. Mong được tư vấn!

(Bình An – Bình Dương)

Chào Bình An!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để hiểu hơn vấn đề này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây:

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma khá nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần nằm trên ghế và bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện mọi thao tác cho bạn. Sau thời gian 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong đợi. Kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn, không gây ê buốt, không đau đớn hay xảy ra biến chứng gì nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào ?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được tiến hành theo trình tự các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra, xác định tình trạng răng

Trước khi tiến hành cách làm trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, xem mức độ xỉn màu như thế nào để điều chỉnh liều lượng thuốc tẩy trắng vào sao cho hợp lý nhất.

Bước 2 : Đặt thuốc tẩy trắng lên răng

Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chia thuốc tẩy trắng theo tỷ lệ phù hợp. Sau đó, súc miệng cho bệnh nhân, làm sạch bề mặt răng và bôi vazeline để hạn chế môi khô. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào ? là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào ?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào?

Bác sĩ sẽ bôi lớp kem mỏng, cho bệnh nhân mang dụng cụ banh nướu để cách ly nướu và thuốc tẩy trắng để hạn chế thuốc tẩy trắng dính vào nướu và các mô mềm xung quanh. Tiếp theo bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng răng chừng 4-6mm.

Bước 3: Chiếu đèn plasma và hoàn thành quá trình tẩy trắng

Sau khi bôi thuốc tẩy trắng lên răng, bác sĩ chiếu đèn plasma khoảng 5 phút rồi tạm ngưng và quá trình này lặp đi lặp lại cho đến khi màu sắc của răng đạt được như kết quả mong muốn là hoàn thành ca tẩy trắng răng.

 Cuối cùng, chỉ cần làm sạch khoang miệng, lấy sạch gel và rửa sạch thuốc tẩy trắng còn sót lại ở răng là hoàn thành.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào? 3

Tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín*

Sau khi tẩy trắng răng, bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng của mình bằng cách chải răng đều đặn, có chế độ ăn uống hợp lý là sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi. Xem thêm phương pháp khác tẩy trắng răng laser whitening tiên tiến.

Nếu bạn cần thực hiện tẩy trắng răng thì nên đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, tư vấn cụ thể cho bạn về mức chi phí, các bước tiến hành tẩy trắng răng để bạn hiểu rõ hơn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *