Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ laser ngày nay được ứng dụng linh hoạt trong nhiều dịch vụ làm đẹp như tái tạo tế bào, xóa sẹo rỗ,…và đặc biệt là làm trắng răng. Vậy tẩy trắng răng nằng công nghệ laser tiến hành như thế nào và hiện nay tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy tráng xâm nhập sâu vào men răng, giúp làm trắng răng nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn bản chất tẩy trắng của laser, các bạn hãy thoi dõi tiếp nội dung dưới đây nhé!

tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng bằng laser như thế nào?

Hiện nay, trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng laser đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hiệu quả cải thiện màu sắc của răng bị nhiễm màu, xỉn màu và ố vàng rất tốt. Công nghệ này đơn thuần là việc sử dụng các chất hóa học và năng lượng từ các nguồn ánh sáng sinh học giúp phóng thích một lượng oxy nguyên chất lên bề mặt răng, cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong, làm cho răng trắng sáng một cách tự nhiên.

Vì vậy, sử dụng phương pháp tẩy trắng răng này sẽ không gây hại, mòn răng hay làm răng yếu đi. Và phương pháp này có thể áp dụng hữu hiệu cho những trường hợp cụ thể sau:

Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm

Răng bị nhiễm màu kháng sinh

Mong muốn có màu răng trắng bóng hơn

Nếu thuộc nhóm đối tượng này, bạn hãy ngay lập tức đến Nha khoa để được tiến hành làm trắng răng bằng laser để lây lại hàm răng tráng sáng như ý nhé!

Tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Mỗi nha khoa sẽ đưa ra mức chi phí làm trắng răng khác nhau, nhưng thường dao động trên dưới 250 nghìn/ 2 hàm. Quan trọng hơn cả là phải tìm được nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả.

tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu

Ánh sáng laser sẽ kích hoạt thuốc tẩy nhanh chóng

Ngoài phương pháp này, bạn có thể tham khảo thêm tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hoặc tẩy trắng răng bằng máng tại nhà. Tìm hiểu kĩ càng các cách tẩy trắng răng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp với tình trạng răng hàm của bản thân.

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp nha khoa thẩm mỹ có tác dụng cải thiện màu sắc của răng nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ này sử dụng các chất hóa học và năng lượng từ các nguồn ánh sáng sinh học giúp phóng thích một lượng oxy nguyên chất lên bề mặt răng, cắt đứt các chuỗi Protein màu bên trong, làm cho răng trắng sáng một cách tự nhiên.

Ngoài cách tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại, bạn có thể tận dụng các nguyên liệu tự nhiên như vỏ chuối để tẩy trắng răng cũng hữu hiệu.  Vỏ chuối vừa làm thuốc chữa đau răng vừa giúp làm trắng răng rất tốt.

tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu

Vỏ chuối là nguyên liệu tẩy trắng hữu hiệu

Để duy trì một hàm răng chắc khỏe và đều đẹp, bạn hãy nhớ duy trì chế độ vệ sinh khoa học mỗi ngày như chải răng, súc miệng,…Bên cạnh đó, bạn hãy đừng quên xây dựng thực đơn ăn uống lành mạnh, hạn chế các loại đồ ăn thức uống chứa nhiều phẩm màu là hại men răng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ tẩy trắng răng, chứ không chỉ là vấn đề tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu? thì hãy trực tiếp đến nha khoa uy tín để được bác sỹ tư vấn kĩ càng và cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *