Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tẩy trắng răng bằng than củi cần lưu ý điều gì?

Tẩy trắng răng bằng than củi cần lưu ý điều gì? Em thấy nhiều bạn thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi rất hay. Em cũng có dự định dùng than củi để tẩy trắng răng nhưng vẫn chưa tự tin thực hiện. Nha sĩ cho em hỏi sử dụng than củi có cần phải lưu ý điều gì không? (Băng Châu – Quảng Ngãi)

Chào Băng Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng sở hữu răng trắng sáng của mình về tại nha khoa cũng như gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng than củi cần lưu ý điều gì về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tẩy trắng răng này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cách tẩy trắng răng bằng than củi siêu đơn giản

Tẩy trắng răng bằng than củi là một trong những phương pháp tốt để biến hàm răng xỉn màu hay răng vàng trở nên trắng sáng. Việc áp dụng cách làm trắng răng này ngay tại nhà cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước làm dưới đây:

Tẩy trắng răng bằng than củi cần lưu ý điều gì? 1

Sở hữu răng trắng sáng giúp bạn tự tin*

Bước 1: Nghiền nát một ít than củi sao cho mịn. Sau đó trộn bột than cùng với nước sạch tạo ra một hỗn hợp sền sệt. Dùng tăm bông thấm đều hỗn hợp và chải đều lên khắp bề mặt của răng.

Bước 2: Sử dụng bàn chải lông mềm đánh răng nhẹ nhàng đều khắp với hỗn hợp than khoảng từ 5 – 7 phút.

Bước 3: Bạn cần làm sạch khoang miệng bằng cách súc miệng lại với nước sạch. Việc này giúp những chất bẩn được loại bỏ sạch sẽ.

Bước 4: Thực hiện chải răng thêm một lần với kem đánh răng chuyên dùng. Kiên trì thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi 2 lần/ngày để hàm răng thêm trắng sáng.

Tẩy trắng răng bằng than củi cần lưu ý điều gì?

Tuy cách áp dụng đơn giản và không tốn nhiều chi phí, song không phải ai tẩy trắng răng bằng than củi cũng mang lại hiệu quả cao. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng than củi để sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn cần lưu ý:

Tẩy trắng răng bằng than củi cần lưu ý điều gì? 2

Than củi chỉ giúp cải thiện vết ố vàng chứ không giúp răng trắng hơn*

– Than củi chỉ có tác dụng loại bỏ các ố vàng và cải thiện một cách từ từ các tác nhân gây màu răng chứ không giúp răng trắng sáng hơn.

– Phải kiên trì áp dụng cách làm trắng răng bằng than củi mỗi ngày trong thời gian dài để nhận được kết quả như mong đợi.

– Cách tẩy trắng răng bằng than củi không áp dụng hiệu quả nếu răng bạn bị xỉn màu ở mức độ nặng.

– Khi dùng than củi nên cẩn thận để tránh gây tổn thương đến nướu, lưỡi và tránh nuốt bột than vào trong.

Phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất

Với nhu cầu sở hữu hàm răng trắng sáng ngày càng cao, hiện nay bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng với công nghệ laser tại nha khoa để sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh và an toàn. Đây là công nghệ làm trắng răng được áp dụng theo quy trình đạt chuẩn và cho kết quả ngay sau khi thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng than củi cần lưu ý điều gì? 3

Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao*

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là việc bôi kín thuốc tẩy trắng lên toàn bộ mặt răng rồi dùng đèn laser chiếu lên trên để kích hoạt các hoạt chất làm răng trắng sáng. Qua sự kết hợp giữa đèn laser và thuốc tẩy trắng, các tác nhanh gây màu răng được bóc tách và loại bỏ. Kết quả hàm răng trắng sáng duy trì 2 – 3 năm.

Như vậy, những thông tin nha khoa chia sẻ chắc hẳn đã giúp Băng Châu nắm rõ những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng bằng than củi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp tẩy trắng răng, bạn có thể gửi thắc mắc về trung tâm để được giải đáp tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *